Urawa Red Diamonds vs Tokyo 12h00, ngày 09/10

0
453

Urawa Red Diamonds vs Tokyo (Cúp Quốc Gia Nhật Bản) trên sân nhà của Urawa Red Diamonds, nhận định, dự đoán tỷ số trận đấu, kết quả đối đầu trước đây của Urawa Red Diamonds và Tokyo, phong độ Urawa Red Diamonds, phong độ Tokyo và tình hình lực lượng của 2 đội các chuyên gia về bóng đá sẽ đưa ra những dự đoán của mình về tỷ số đội thắng cuộc về tỷ số cũng như dự đoán đội sẽ dành giải trong trận đấu này.

Nhận định của chuyên gia bóng đá

Trong trận đối đầu của Urawa Red Diamonds vs Tokyo trên sân nhà của Urawa Red Diamonds, có thể thấy lợi thế  của Urawa Red Diamonds khi được chơi trên sân nhà nên đây cũng chính là một điểm mạnh để giúp các cầu thủ có tinh thần thoải mái và thi đấu tốt hơn. Còn về phía tokyo, có vẻ như đang lo lắng khi đối thủ của mình là Urawa Red +

Diamonds một trong những đối thủ mạnh. Trong trận chạm trán vừa qua, Urawa Red Diamonds đã mang về 3 màn thắng và 6 trận hòa làm cho đội tokyo vô cùng hoang mang trong trận đấu sắp tới.

urawa-red-diamonds-2015-home-kit-4

Những trận đối đầu của hai đội tuyển trước đây có vẻ  Urawa Red Diamonds luôn dẫn đầu với những tỷ số khá ấn tượng 4-1. Hai đội đã từng thi đấu với nhau trong khá nhiều trận đấu nên những chiến thuật chơi của hai đội có lẽ họ đều nắm rõ. Chính vì vậy, rất nhiều câu hỏi đặt ra cho các chuyên gia bóng đá rằng liệu đội nào sẽ thắng trong trận đấu tới đây. Đội tuyển của tokyo đã nhiều lần để thua Urawa Red Diamonds, vậy lần này họ có lấy lại được phong độ hay không, có lẽ là khá khó khăn cho tokyo khi phải đối đầu với đối thủ nặng ký như Urawa Red Diamonds trên chính sân nhà của họ. dựa vào những kết quả cũng như những phân tích của các chuyên gia bóng đá, họ nhận định rằng  Urawa Red Diamonds có tỷ lệ thắng cao hơn và điều đó cũng không quá khó đoán khi họ đã nhiều lần khẳng định mình một cách ấn tượng ở những lần thi đấu trước đó.

>>XEM THÊM: