United muốn Ibrahimovic ở lại làm HLV

0
296

Manchester United sẽ cung cấp cho Zlatan Ibrahimovic một vai trò trong ban huấn luyện tại CLB một khi anh kết thúc nghiệp quần đùi áo số.

Ibrahimovic

Cầu thủ người Thụy Điển chuyển đến Old Trafford trong mùa hè theo dạng chuyển nhượng tự do từ PSG nhưng anh đã không còn thể hiện được phong độ đỉnh cao như khoản thời gian còn thi đấu tại Pháp với chỉ 11 bàn thắng ghi được trong 16 lần ra sân tại Premier League.

Dù không còn thể hiện được những màn trình diễn tuyệt vời trên sân cỏ nhưng anh có thể truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các cầu thủ trẻ như Mararcus Rashford.

Tờ Daily Star chu rằng Quỷ Đỏ muốn anh ở lại để giúp đào tạo các tiền đạo trẻ tìm năng và đôn lên đội hình chính thức bằng cách tham gia vào đội ngũ huấn luyện của HLV Mourinho.

“Zlatan có dự định về tương lai và muốn trờ thành một trợ lý HLV cho Mourinho,” một nguồn tin từ CLB cho biết.

“United nhận ra điều này và sẽ sẵn sàng giúp đỡ anh. Anh có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh vì vậy vai trò huấn luyện sẽ phù hợp với anh.”

Tuy nhiên, tiền đạo 35 tuổi này gần đây gợi ý rằng anh có thể chơi cho đến khi anh được 50 , có nghĩa là vai trò huấn luyện có thể phải chờ đợi.

>>XEM THÊM: