Luis Enrique nghi ngờ về tương lai ở Barcelona

0
310

Cựu HLV của Celta Vigo sẽ hết hạn hợp đồng với đội bóng chủ sân Camp Nou vào cuối mùa giải năm nay và ông đã thừa nhận mối quan hệ giữa ông và quản lý Blaugrana có một số tiêu cực.

Luis Enrique

HLV trưởng của Barcelona từ chối bình luận về tương lai của mình tại CLB.

HLV Luis Enrique sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải năm nay và HLV người TBN không mấy mặn mà để tiếp tục công việc huấn luyện tại Camp Nou.

Luis Enrique đã dẫn dắt đội bóng đến với chức vô địch La Liga và cup nhà vua TBN trong hai mùa giải ông dẫn dắt CLB, cũng như vô địch Champions League 2014-15, và trong khi chiến lược gia 46 tuổi đang hạnh phúc tại Nou Camp, vẫn còn rất nhiều thứ để xem xét trước khi gia hạn hợp đồng.

“Không ghi ngờ gì khi nói tôi đang dẫn dắt đội bóng tốt nhất thế giới, với các cầu thủ tuyệt vời, tôi xem đây như là gia đình của mình, chiến thắng mọi thứ và đang thi đấu rất tuyệt với”, Luis Enrique nói với Barca TV.

“Nhưng đây cũng là một công việc rất khó khăn, nó chi phối tôi rất nhiều và đó là áp lực khi làm HLV tại đây đây cũng là một yếu tố để tôi xem xet trong mùa giải tới.”

“Tôi biết rằng tôi hoặc là ở đây (với Barcelona) hoặc không ở đâu cả. Tôi có thời gian và CLB sẽ luôn ủng hộ tôi.

Barca hiện đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng La Liga xếp sau đại kình địch Real Madrid khi giải đấu đã đi được 1/2 chặng đường.