Tôi có tham vọng để chơi ở “đẳng cấp cao nhất” – Van Dijk

0
254

Virgil van Dijk vẫn hạnh phúc ở Southampton nhưng có tham vọng chơi ở “đẳng cấp cao nhất”.

Van Dijk

Hậu vệ người Hà lan đã nhận được sự quan tâm từ Man City và Chelsea, với một khoảng phí có thể lên đến 50 triệu Bảng hoặc hơn thế nữa.

Cầu thủ người Hà Lan khá thoải mái với những tin đồn về mình và thừa nhận anh cũng như bất kỳ cầu thủ nào khác luôn muốn thi đấu ở đẳng cấp cao nhất.

“Mọi người nói rằng khi 25 tuổi, đó là lúc bạn có thể thi đấu tốt nhất và bây giờ tôi đang tận hưởng nó,” anh nói với tờ Times.

“Southampton là một câu lạc bộ rất tốt với tôi, đó là một nơi tuyệt vời để thi đấu và tôi hạnh phúc khi được là một phần của CLB.

“Mỗi cầu thủ trên thế giới có tham vọng; Tôi cũng có tham vọng như mọi người khác. Tôi muốn phát triển hết khả năng của mình. Tôi có thể cải thiện bản thân trong mọi khía cạnh và tôi vẫn còn khá nhiều thời gian. Điều đó tốt cho tôi. Điều đó sẽ giúp tôi chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất và tôi sẽ được thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

“Những con số bạn đề cập về tôi? Tôi không thể làm bất cứ điều gì để nói về điều đó. Đó là bóng đá. Nhưng tôi không cảm thấy áp lực -. Không bao giờ “.

>>XEM THÊM: