Thụy Điển VS Bulgaria, trận 01h45 ngày 11/10: Công cùn gặp thủ yếu

0
295

 

Thụy Điển vs Bulgaria – tại bảng A, Vòng loại của World Cup 2018 khu vực châu Âu, đấu trên sân Friends Arena.

bd519656da5b3c77c08407fbb0e0cbde_L

Dù Thụy Điển và cả Bulgaria đều không được đánh giá cao tại vòng loại của World Cup 2018 lần này. Nhưng mà cả hai đội tuyển vẫn quyết tâm nhất để kiếm điểm trong từng trận đấu khi ra quân.

Những năm qua, đội tuyển Thụy Điển chỉ biết sống dựa trên những đôi vai của chính “người khổng lồ” chính là Ibrahimovic. Tuy nhiên, hiện tại Thụy Điển phải biết được cách tự đứng trên đôi chân của chính mình khi màIbra đã giã từ đi sự nghiệp quốc tế sau khimà VCK Euro 2018 vừa qua đi.

clip_image002

Không Ibra thì sức mạnh của đội Thụy Điển đã bị suy yếu đi một cách rõ rệt, đặc biệt là ở trên chính hàng công của đội hình. Trong trận đấu cùng với đội bóng yếu của Luxembourg cách đây mới 3 ngày, Thụy Điển đã phải rất là vất vả mới có thể khuất phục được chính đối phương kia nhờ bàn thắng trong trận đấu duy nhất của hậu vệ Mikael Lustig. Nếu đội tuyển Thụy Điển mà không sớm cải thiện tốt nhất được khả năng ghi bàn của mình, thìThụy Điển sẽ còn gặp rất là nhiều khó khăn ở trên những trận đấu tới cùng với rất nhiều đội tuyển mạnh khác.

 

Trong khi đó, đội tuyển Bulgaria lại đang gặp phải những vấn đề ở khâu phòng ngự trong đội hình. Chỉ sau 2 lượt trận, khi đội bóng của HLV Petar Hubchev đã để lọt đi lưới đến 7 bàn. Dù cho liên tục có những sự thay đổi ở trong hệ thống phòng ngự nhưng mà vẫn không có ai thật sự là chốt chặn đáng để tin cậy trước khung thành thủ môn của Stoyanov.

Đội tuyển Thụy Điển và Bulgaria từng có không ít lần đối đầu cùng với nhau tại các giải đấu lớn ở trong quá khứ. Chiến thắng khi đấu với nhau thường nghiêng về phía của đội bóng được đến từ bán đảo Scandinavia. Ở chính lần chạm trán này, đội tuyển Thụy Điển vẫn ở một thế thượng phong hơn nhất là khi mà được thi đấu trên chính sân nhà.

Nhận định tỉ số: 1-0