Them bang chung khang dinh Lindelof chuan bi den MU

0
246

Thêm bằng chứng khẳng định Lindelof chuẩn bị chuyển đến United

Hậu vệ Benfica – Victor Lindelof đã cho người hâm mộ thêm bằng chứng anh chuẩn bị chuyển đến với đội chủ sân Old Trafford bằng cách ký tặng vào áo một fan hâm mộ Manchester United.

Lindelof

Có nhiều tin đồn cho rằng hậu vệ người Thụy Điển đang chuẩn bị ký hợp đồng với United để hội ngộ với người đồng hương Zlatan Ibrahimovic và anh đang là mục tiêu hàng đầu của Mourinho trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Express khẳng đinh rằng ban lãnh đạo của cả hai đội bóng đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với nhau trong tuần này và Lindelof sẽ có giá khoảng 38 triệu Bảng.

Cầu thủ 22 tuổi đã trở về Thụy Điển trong thời gian Giáng Sinh và anh đã ký tặng và chụp hình với một fan của United tại giải đấu futsal từ thiện ở Vasteras.

Hasan Cetinkaya, là người đại diện của Lindelof, tiết lộ rằng một đề nghị đã được đưa ra cho thân chủ của mình, nhưng ông không tiết lộ danh tính của các câu lạc bộ tham gia.

Phát biểu với tờ Thụy Điển Aftonbladet, Cetinkaya nói: “Tôi sẽ không bình luận về câu lạc bộ cụ thể. Tôi chỉ có thể nhận xét rằng đó là lựa chọn của Benfica, họ có thể xem xét.

“Và tôi sẽ có cuộc họp với Benfica.”

>>XEM THÊM: