Sanchez: Tôi hạnh phúc tại đây

0
279

Alexis Sanchez khẳng định là anh đang “rất hạnh phúc” tại Arsenal và nói CLB đã giúp “thể hiện được sự tự tin “ trong con người anh.

Sanchez

Tiền đạo người Chile vẫn còn 18 tháng hợp đồng với Pháo Thủ và một vài thông tin cho biết thêm rằng các Pháo Thủ đã chuẩn bị cho anh một bản hợp đồng mới với mức lương 80.000 Bảng một tuần nhưng đó vẫn chưa phải là mức lương mà anh mong muốn.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports, tiền đạo 27 tuổi này đã khẳng định rằng anh muốn tiếp tục thi đấu tại Arsenal.

“Hiện tại tôi chỉ tập trung vào từng trận đấu và chiến thắng của đội bóng. Đó là những gì tôi quan tâm trong thời điểm hiện tại.

“Một mình tôi không thể chiến thắng được trận đấu đó là công sức của cả đội, và họ giúp thể hiện sự tự tin trong tôi.

“Tôi rất hạnh phúc ở đây, tôi thích cuộc sống ở đây, tôi yêu mến tất cả các nhân viên, đầu bếp, các nhân viên đã giúp đỡ rất nhiều cho chúng tôi.

“Tôi rất biết ơn tất cả mọi người, và khi tôi nói rằng tôi đang rất hạnh phúc ở đây. Vì vậy, nó phụ thuộc vào Arsenal.

“Tôi thực sự thích các mối quan hệ với những người hâm mộ,” anh tiếp tục. “Họ cổ vũ cho chúng tôi ở mọi trận đấu và họ lấp đầy sân vận động. Họ đang cổ vũ và họ đam mê. Tôi thực sự thích điều đó.

“Tôi muốn giành chiến thắng, và tôi muốn đạt được danh hiệu … để dành tặng cho họ, bởi vì họ luôn luôn có mặt tại sân vận động, và cổ vũ hết mình cho chúng tôi.

“Vì vậy, tôi muốn giành chiến thắng mọi giải đấu với Arsenal, bởi vì đó là những gì câu lạc bộ là và người hâm mộ muốn.”