Sanchez cảm thấy “căng thẳng” tại London

0
243

Alexis Sanchez đã mô tả cuộc sống ở London là “căng thẳng” khi anh quyết định xem có nên gia hạn hợp đồng của mình với Arsenal.

clip_image002

Cầu thủ người Chile đã gia nhập Arsenal từ Barcelona vào năm 2014 và đã khẳng đinh được tên tuổi của mình tại đây, ghi được 41 bàn thắng tại Premier League – trong đó 12 bàn ghi được trong mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2018 và không có dấu hiệu cho thấy câu lạc bộ sẽ đồng ý các điều khoản mà anh mong muốn trong bản hợp đồng mới.

Và người hâm mộ Pháo Thủ sẽ không hài lòng khi biết rằng anh đang làm một số việc vặt trong cuộc sống bận rôn tại London.

“Tôi muốn đi đến London để ăn một cái gì đó hoặc uống với bạn bè của tôi,” Sanchez nói với tạp chí Arsenal . “Tuy nhiên, tôi là một người rất yêu thương gia đình và tôi dành nhiều thời gian ở nhà.

“Tôi muốn khám phá thành phố nếu tôi có thời gian cho nó, nhưng bình thường tôi lại thích sự thoải mái khi ở nhà. London có thể là một nơi căng thẳng vì nó đông đúc và nó là một thành phố lớn.

“Các cầu thủ bóng đá thường tiêu thụ rất nhiều năng lượng. Bạn phải thi đấu, gặp gỡ những người mới mỗi ngày và phải di chuyển rất nhiều. Đó là lý do tại sao tôi cố gắng để ngắt kết nối và thư giãn ngay khi có thời gian.”

>>XEM THÊM: