Sam Allardyce sẽ thương thảo cùng Crystal Palace

0
276

Sau khi Alan Pardew bị sa thải, Crystal Palace hiển nhiên cần một người thay thế giàu kinh nghiệm để có thể lèo lái đội bóng đi đúng hướng, và cái tên được nhắc đến lúc này là Sam Allardyce.

Sam Allardyce.

Cựu HLV của West Ham sẽ họp bàn cùng Chủ tịch của Steve Parish trong vòng 24 giờ tới. Nhưng mặc dù “Big Sam” được xem là ứng viên ưa thích, vẫn còn những khúc mắc trong quan điểm của các bên.

Allardyce muốn biết mình sẽ được cấp ngân sách ra sao khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Ông cũng cần tìm hiểu cơ cấu quản lý tại Selhurst Park và cách thức ông sẽ làm việc cùng Parish và các cổ đông lớn Josh Harris và David Blitzer.

Trước đó Alan Pardew đã bị sa thải vào Thứ ba sau khi Crystal Palace trải qua đến 8 thất bại trong 10 trận đấu tại 10 Premier League. Sam Allardyce, người bị mất việc tại đội tuyển Anh từ tháng 9 chỉ sau 1 tháng nắm quyền, cũng đang tỏ ý muốn nhanh chóng quay lại với bóng đá.

“Tôi nghĩ mình có thể sẽ quay lại trong năm mới, nếu không phải là sớm hơn, tùy thuộc vào việc đội bóng nào sẽ tiếp cận tôi,” ông phát biểu. “Tôi đang tìm kiếm nơi phù hợp, dù là ở Anh hay nước ngoài. Premier League là thử thách lớn với tôi trong rất nhiều năm qua và tôi nghĩ mình có thể đáp ứng được.”

>>XEM THÊM: