Ronaldinho tiết lộ Barcelona đang muốn có Coutinho

0
300

Theo huyền thoại người Brazil, Blaugrana đang đặc biệt quan tâm đến ngôi sao tấn công Philippe Coutinho của Liverpool.

Coutinho

Con át chủ bài của The Kop đang có phong độ vô cùng ấn tượng ở mùa giải này và có công lớn trong việc giúp đội bóng của Jurgen Klopp vững vàng trong Top 4 của Premier League spot.

Một ngôi sao tài hoa như thế dĩ nhiên sẽ khiến một đội bóng ưa thích tấn công như Barca thích thú, người hùng của CLB Ronaldinho tiết lộ. Coutinho có thể sẽ sớm trở lại sau chấn thương mắt cá và đang được gã khổng lồ xứ Catalonia theo dõi sát sao.

“Tôi hy vọng khi trở lại, cậu ấy sẽ tiếp tục phong độ đã thể hiện trong suốt mùa giải cùng Liverpool,” Ronaldinho nói. “Cậu ấy là một trong những cầu thủ nổi bật nhất tại châu Âu ở mùa giải này, và tôi biết Barcelona rất ngưỡng mộ cậu ấy.”

“Liverpool muốn giữ Coutinho để xây dựng lối chơi xung quanh cậu ấy. Nhưng khi chơi bóng ở đẳng cấp như vậy bạn sẽ luôn được quan tâm đến.”

Coutinho trưởng thành từ học viện Vasco da Gama và đã gia nhập Liverpool với giá chỉ 8.5 triệu bảng từ Inter Milan vào năm 2013. Cầu thủ chạy cánh từng khoác áo Espanyol đã ghi 26 bàn thắng trong 120 lần khoác áo Liverpool và là cầu thủ được các CĐV đặc biệt yêu mến. HLV Klopp chắc chắn sẽ từ chối mọi đề nghị đối với viên ngọc quý của mình, trừ khi có một cái giá khổng lồ được đặt lên bàn đàm phán.