Portadown FC vs Crusaders FC 01h45, ngày 13/10

0
353

Portadown FC vs Crusaders FC (Cúp Liên Đoàn Bắc Ireland) trên sân nhà của Portadown FC, nhận định, dự đoán tỷ số trận đấu, kết quả đối đầu trước đây của Portadown FC và Crusaders FC, phong độ Portadown FC, phong độ Crusaders FC và tình hình lực lượng của 2 đội. Dựa vào những đánh giá trên, các chuyên gia sẽ có những nhận định để đưa ra kết quả tỷ số màn thắng cho trận đấu tối nay.

Nhận định của chuyên gia về hai đội Portadown FC vs Crusaders FC

Portadown FC vs Crusaders FC là hai đội bóng khá mạnh nên hứa hẹn đêm nay sẽ là một trận bóng hấp dẫn, cuốn hút người xem. Với lợi thế sân nhà của Portadown FC lần này được coi là một lợi thế cho Portadown FC , một mặt có tinh thần tốt hơn, mặt khác giúp họ ổn định được phong độ chơi trong suốt quá trình thi đấu. Về phía đội khách Crusaders FC, đây là một đội chơi có phong độ rất tốt được thể hiện trong những màn thi đấu của họ trước đó. Luôn có một phong độ rất ổn định chính vì vậy, Crusaders FC rất tự tin trong trận đấu lần này trên sân nhà của đối thủ.

Các trận thi đấu trước đây của hai đội Portadown FC vs Crusaders FC thì có vẻ Crusaders FC vượt trội hơn, ấn tượng nhất là một trận đấu cách đây 1 năm tức năm 2015, Crusaders FC đã thắng Portadown FC với một tỷ số vô cùng đáng nể 6-0. Đây thực sự là một trận đấu làm nên chiến thắng tuyệt vời nhất cho Crusaders FC. Chính vì vậy với Portadown FC , đây không phải là một đối thủ dễ chơi. Trong 10 trận gần đây nhất, Portadown FC thắng 4/10 trận gần nhất , thắng 6/10 trận sân nhà gần nhất còn đội Crusaders FC thắng 5/10 trận gần nhất, thắng 6/10 trận sân khách gần nhất. từ những kết quả trên cho thấy Crusaders FC rất có khả năng mang về một chiến thắng bất ngờ nữa cho đội khách. Các chuyên gia bóng đá đã dựa vào những nhận định về những trận đấu trước đó để đưa ra tỷ số màn thắng cho đội Crusaders FC như sau.

Chọn Crusaders FC

Tỷ số: 4-0

Tài xỉu: tài

 

>>XEM THÊM: