Nhận định trận đấu vòng loại Hà Lan VS Pháp

0
289

Vào lúc 1h45 phút sáng ngày 11/10/2016 diễn ra trận đấu vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu giữa Hà Lan và Pháp.

clip_image002

Nhận định đội tuyển Pháp:

Đội tuyển Pháp nhìn chung về mặt đội hình thì không có nhiều thay đổi khi họ tham dự EURO 2016. Và gần nhất là hai trận giao hữu thì Pháp đều đã có những thành công và thắng lợi về cho mình. Đồng thời cũng đã dành được sự cụ thể hóa về mặt chuyên môn và lợi hại hơn so với các đối thủ trong thời gian mới đây. Tuy nhiên đối đầu trước một đối thủ như Hà Lan thì Pháp cũng không thể xem thường được.

Đội tuyển Hà Lan:

Với những gì vữa diễn ra thì Hà Lan lại không được may mắn như Pháp, sau khi thất bại trong việc giành vế tới Pháp tại EURP 2016 vừa rồi thì đội tuyển này đang cố gắng hết sức để tái thiết lập nhắm mục đích lấy lại phong độ của mình. Một ông lớn trong khu vực là điều mà Hà Lan mong muốn. về mặt huấn luyện viên ông Blind vẫn vẫn được tin tưởng và đang có những bước đi thành công khi quyết định gạt bỏ đi những lão tướng đã không làm được việc trong đội tuyển Hà Lan như: Huntelaar, Robben hay van Persie chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Thống kê

33- Là 33 bàn thắng mà Pháp đã ghi được kể từ đầu năm 2016 trong 14 trận.

Vào vòng loại World Cup 2018, sau 2 trận đầu tiên thì hà lan đã giành được 4 điểm nhờ trận hòa trên sân đấu của Thụy Điển và thắng với tỷ số 4-1 với đội tuyển Belarus.

Mặc dù về lý thuyết thì độ tuyển Pháp mạnh hơn về chuyên môn tuy nhiên lại thiếu đi sự ổn định trong đội hình. Và ở trận lượt vừa rồi thì Pháp đã bị Belarus cầm chân với tỷ số 0-0 và bị Bulgaria dẫn trước.

Đội hình dự kiến

clip_image004

Dự đoán:

Tỷ số 2-2

Với nhận định cân sức giữa hai đội bóng thì tỷ số hòa hoàn toàn đã được nhận định, Pháp đội tuyển ưa thích cơ hội của họ còn Hà La thì đang hồi sinh về phong độ của mình.

>>XEM THÊM: