Nhận định trận đấu Harrogate Town vs Fc United Of Manchester

0
379

1h45 phút ngày 05/10 diễn ra trận đấu kịch tính giữa Harrogate Town vs Fc United Of Manchester cúp FA ngay trên sân nhà của Harrogate Town, hãy cùng chúng tôi nhận định trận bóng này.

clip_image001

Đội bóng Harrogate Town đã có một lợi thế tốt và phong độ tốt ngay trên sân nhà của mình. Và chính điều đó đã giúp cho đội bóng có được ngay tấm vé đi tiếp chính thức vào vòng tiếp theo, vòng sơ loại của cúp FA lần 4, điều này đã được sự báo từ trước.

Với trận đấu đã được diễn ra trước đó thì cuộc đối đối đầu của Harrogate Town vs Fc United Of Manchester diễn ra khá quyết liệt, đội bóng haraogate đã gây không ít khó khăn cho đối thủ. Một kết quả hòa với tỷ số 3-3 đã khiến hai đội phải đá lại. khi đến với cuộc đá loại này thì Harrogate Town sẽ thi đấu trên sân nhà của mình, nơi họ đang có mạch 9 trận bất bại liên tiếp (7 thắng và 2 hòa).

Nếu bạn nhìn thấy một tinh thần chiến đấu mạnh mẽ đến từ đội Harrogate Town thì ngược lại Fc United Of Manchester lại đang khiến các phan hâm mộ thất vọng và cảm thấy lo lắng khi họ có tinh thần chiến đấu và tâm lý quá nghèo nàn.

Tính từ đầu mùa giải Fc United Of Manchester mới đang dành được có 3/14 trận thắng về cho mình trong tất cả trận đấu có mặt.

Thống kê

10-là 10 trận gần nhất đội Harrogate Town có 5/10 trận thắng.

6- là 6/8 trận gần đây của Fc United Of Manchester nổ Tài.

Tỷ lệ châu á: 10 trận 5/10 trận gần nhất Harrogate Town (đội nhà) thắng kèo.

Ngoài ra theo thống kê của 6 trận đối đầu gần nhất có 3 bàn được ghi và 6/8 trận vừa qua của Harrogate Town đã nhận về kết quả tương tự.

Nhận định của chuyên gia

Tỷ số 3-2

Với những phong độ đáng nể hiện đang có của đội sân nhà thì kết quả này hoàn toàn có thể xảy ra, không để các phan hâm mộ của mình phải thất vọng Harrogate Town đang cố gắng hết mình để có vị trí vững trắc cho những trận đấu tiếp theo.