Nhận định Partizan Belgrade vs Buducnost Podgorica  01h45, ngày 12/7

0
260

Nhận định Partizan Belgrade vs Buducnost Podgorica  01h45, ngày 12/7, giải UEFA Champion League

Tỷ lệ Châu Á 0.89 : 0:1 3/4 : 0.95
Tỷ lệ Châu Âu 1.21 : 6.00 : 12.00
Tỷ lệ Tài xỉu 0.93 : 2.5-3 : 0.90

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Partizan Belgrade thắng 6/7 trận gần đây theo châu Á, bất bại 4/5 trận sân khách vừa qua theo châu Á. Buducnost Podgorica thua 2/3 trận gần đây theo châu Á, thua 4 trận sân khách gần nhất.

Trước khi Serbia bị chia cắt, Partizan Belgrade đã có dịp thi đấu cùng Buducnost Podgorica ở chung 1 giải VĐQG…

Nhận định từ chuyên gia

Được đánh giá là một đội tuyển có ưu thế hơn so với Buducnost Podgorica, vì vậy đây chính là một trong những cơ hộ giúp cho Partizan Belgrade thể hiện được phong độ của mình.  Partizan Belgrade tuy không phải “kẻ mạnh” ở vòng đấu bảng, nhưng vòng sơ loại họ lại là 1 trong những ƯCV nặng ký cho chiếc vé vào vòng bảng. Đây là một trong những đối thủ đáng gờm nhất cho Buducnost Podgorica,  Partizan Belgrade đã có những kinh nghiệm rất lớn thông qua việc giao đấu tại các sân chơi Champions League. Vì vậy có thể đánh giá ngay được họ rất dễ dàng đẻ vượt mặt bất cứ một đối thủ nào kể cả Buducnost Podgorica, một đối thủ cũng không kém phần tài năng.

Về phía Buducnost Podgorica, đại diện của Montenegro tuy yếu hơn nhưng lại chuẩn bị khá sơ sài ở sân chơi mà họ chỉ mới có 3 lần được tham dự này (2 lần trước Buducnost Podgorica đều bị loại ngay từ vòng 1). Trước khi đấu với Partizan Belgrade họ đã có 2 trận đấu giao hữu để chỉnh chu lại đội hình nhưng kết quả lại không diễn ra như mong muốn của mình. Trước đó hàng loạt các trận đấu khác xét trên bình diện 10 trận đấu gần đây thì  Buducnost Podgorica không thắng nổi 1 trận. Được nhận định là đôi yếu thế hơn nhưng hi vọng ở trận này Buducnost Podgorica sẽ làm nên được một điều kì tích mới.

Dự đoán kết quả: 3-1

>>XEM THÊM: