Nhận định BATE Borisov vs Slavia Praha 00h00, ngày 03/08

0
225

Nhận định BATE Borisov vs Slavia Praha 00h00, ngày 03/08

Tỷ lệ Châu Á 0.92 : 0:2 : 0.96

Tỷ lệ Châu Âu 0.92 : 2 : 0.96

Tỷ lệ Tài xỉu 0.96 : 2 : 0.92

Nhận định : Trong một thế trận chỉ còn chơi với 10 người ở ngay phút thứ 19 thì việc đội tuyển BATE chỉ thua ở một khoảng cách nhất định thì đối với họ đây cũng được xem là một thành công lớn trong hoạt động thể thao lần này. Cách biệt đó đủ để đại diện cho đội Belarus hy vọng có cơ hội để lội ngược dòng khi họ trở về nhà sau thời gian thi đấu.

clip_image002

Tại thế trận của mình, đội tuyển Bate không có sợ hãi bất kỳ đối thủ nào. Một mạch bất bại của họ trên sân hiện nay đang được kéo dài tới con số 14 trận liên tiếp. Chính vì thế, tại giải Champions League đại diện của đội bóng này cũng đang có thành tích được khá nhiều người kính nể 8/9 trận bất bại. Cho nên dù trận thua duy nhất ở thời gian gần đây họ nhận trong suốt 2 năm thi đấu vừa qua trước gã khổng lồ như Barcelona cũng không làm ảnh hưởng tới tinh thần của họ. Ngay cả khi đội tuyển Leverkusen hay Roma cũng không thể tạo nên sự khác biệt khi thi đấu trên sân khách của đội bóng tên tuổi này.

Về phía đối thủ của họ, Slavia Praha cho dù đang được đánh giá cao ở loạt trận lượt về nhưng đội bóng này không tạo được sự tin tưởng bởi mất đi lợi thế sân nhà tại châu lục. Với 3 trận đấu trên sân khách gần đây Slavia Praha đã để thua tới 2 trận và chỉ hòa 1 trận. Chỉ tính riêng tại giải Champion League đại diện của nước Sec đã có tới 8/9 trận không biế mùi giành chiến thắng khi rời khỏi sân nhà. Cuối cùng, trong 6/9 trận gần đây của Bate Borisov và 2 trận vừa qua của đối thủ Slavia Praha cũng giành được tổng số chiến thắng ít hơn họ. Theo khá nhiều người dự đoán sẽ có chiến thắng 1-0 giành cho đội chủ nhà.

Còn bạn có ý kiến gì không. Hãy thể hiện quan điểm của mình ngay bây giờ nhé.!

>>XEM THÊM: