Nhận định APOEL Nicosia vs Viitorul Constanta 00h00, ngày 03/08

0
243

Nhận định APOEL Nicosia vs Viitorul Constanta 00h00, ngày 03/08

Tỷ lệ Châu Á 1.03 : 0:3/4 : 0.86

Tỷ lệ Châu Âu 1.03 : 0.5/1 : 0.86

Tỷ lệ Tài xỉu 1.00 : 2 : 0.88

Nhận định:

Trong một thế trận khá chặt chẽ ở mùa giải APOEL Nicosia đã chủ động giăng ra cho mình, Viitorul Constanta với tư cách là chủ nhà đã gặp khá nhiều khó khăn khi giải quyết đối thủ của mình trong trận đấu này. Tuy nhiên như bạn đã biết chỉ với một chút may mắn đội bóng này có thể giành được chiến thắng với tỉ số không có nhiều cách biệt 1-0. Nhưng với khoảng cách này, đội tuyển Viitorul Constanta chưa chắc chắn đặt chân vào vòng Play – off của giải này.

Nhận định APOEL Nicosia vs Viitorul Constanta 00h00, ngày 03/08

Để đảm bảo an toàn cho chiến thắng cơ bản của mình ở lượt đi Viitorul Constanta đã phải trả một cái giá khá đắt khi mất đi chân sút chính là Tucudean bởi những dự án treo giò của mình. Tuy không được đội hình mạnh nhất xong số phận của Viitorul Constanta trong chuyến đi xa này cũng không có nhiều sáng sủa. Nên cho dù mới thi đấu ở 9 trận đấu thì họ có tới 7 trận không thể thắng và thua đến 6 trận.

Hiện tại APOEL Nicosia vẫn có lối chơi khá chắc chắn trong mùa giải này. Chỉ nhà này cũng đang có 4/6 trận giữ sạch lưới trước khi để thất thủ trên đất Romania. Đây chính là cú vấp ở lượt đi với APOEL Nicosia trong tai nạn nhỏ mà không ai mong muốn. Và với những gì đã thể hiện trong mùa hè tới đây đại diện của Cyprus có thể hy vọng một lần sửa chữa lỗi nhỏ nhắn này của mình. Nên chỉ với 4 trận ở sân nhà APOEL Nicosia đã chiến thắng tới 3 trận và chỉ đề hòa 1 trận mà thôi.

ở thời gian gần đây APOEL Nicosia đã có khá nhiều lịch sử va chạm nhau đều có kết quả chung cuộc từ trong lịch sử. hãy cùng nhận định những gì sẽ xảy ra tiếp theo ngay bây giờ nhé!

>>XEM THÊM: