Nhận định Áo vs Xứ Wales 01h45 sức mạnh tương đồng

0
278

Áo vs Xứ Wales 01h45, ngày 07/10 Trận đầu sắp tới của Áo vs Xứ Wales trên sân nhà của Áo , với nhận định, dự đoán tỷ số trận đấu, kết quả đối đầu trước đây của Áo vs Xứ Wales, phong độ Áo , phong độ Xứ Wales và tình hình lực lượng của 2 đội các chuyên gia sẽ đưa ra những dự đoán của mình về tỷ số cũng như dự đoán đội sẽ dành giải trong trận đấu này.

rongthoi

Ý kiến của chuyên gia bóng đá

Áo và Xứ Wales là hai trong những đội bóng có những tiến bộ nhiều nhất châu Âu trong hai năm trở lại đây. Minh chứng cho việc đó là việc họ có được tấm vé để  tham dự VCK Euro 2016 diễn ra tại Pháp mùa hè vừa rồi. Tuy nhiên, kể từ vòng chung kết thì Áo là đội có dấu hiệu hụt hơi, chững lại khi sớm bị loại ngay từ vòng bảng. Trái lại, Xứ Wales thì lại thi đấu một cách bùng nổ, thăng hoa khi đi tận vòng bán kết với sự tỏa sáng của ông vua bóng đá Bale.

Quay lại với lượt trận đối đầu gay cấn đêm nay, Áo là đội có được đôi chút lợi thế về tinh thần khi được chơi trên sân nhà nên có thể sẽ rất thoải mái. Tuy nhiên không vì vậy mà họ có quyền chủ quan, lơ là, nhất là trong thời điểm đang có phong độ nghèo nàn, cách chơi không được vững vàng. Có thể thấy trong 5 trận đấu vừa qua, Áo chỉ thắng đúng 1 trận duy nhất với tỷ số cách biệt tối thiểu rất nhỏ trước nhược tiểu Georgia, còn lại là 1 trận hòa và 3 trận thua. Về phần mình, Xứ Wales thi đấu vô cùng ổn định khi học liên tục dành thắng tới 4/5 trận gần đây nhất. Nếu tính xa hơn, họ thắng 10 hòa 2 và chỉ để thua 3 trong số 15 trận chính thức mới đây.2/3 trận đối đầu gần đây có không quá 2 bàn thắng. 3/5 trận vừa qua của Áo về Xỉu. 3/5 trận mới đây Xứ Wales không để thủng lưới.Với những phân tich trên đây, các chuyên gia có dự đoán về tỷ số trận đấu như sau:

Dự đoán chuyên gia: 0-1

Chọn: Xứ Wales