Neymar ngưỡng mộ Lionel Messi hơn cả là một cầu thủ

0
269

Ngôi sao của Barcelona, Neymar, vừa tiết lộ Lionel Messi đã giúp đỡ anh ra sao sau khi chuyển đến Tây Ban Nha.

Lionel Messi

Cầu thủ 24 tuổi đã chuyển đến Camp Nou 3 năm trước từ CLB Santos, nhưng đã phải rất vất vả để thích nghi trong mùa bóng đầu tiên ở Catalunya. Mặc dù đã ghi được 15 bàn thắng trong 41 lần được ra sân, nhưng cầu thủ Brazil vẫn bị chỉ trích là có lối đá không phù hợp với các đồng đội.

Chính vào lúc khó khăn đó, những lời khuyên khôn ngoan của chân sút số 1 trong lịch sử CLB đã giúp anh hòa nhập, để đến bây giờ được xem là thủ lĩnh tương lai trên hàng công của Blaugrana.

“Thấy tôi buồn bã cúi đầu, anh ấy đã nói tôi hãy thư giãn, tiếp tục cố gắng và hãy vui vẻ chơi bóng theo cách của mình,” Neymar tiết lộ. “Đó là người tôi rất ngưỡng mộ, vì đã đến động viên và khuyên bảo tôi. Điều đó thật sự giúp ích cho tôi.”

Sau quãng thời gian hòa nhập khó khăn, Neymar đã cùng Messi và sau đó là Luis Suarez tạo thành bộ 3 siêu tấn công MSN đã giúp Barcelona giành được đến 8 danh hiệu chỉ trong 2 mùa bóng.

“Tôi sẽ không gọi đó là bộ 3 hay nhất, tôi không muốn nói mình giỏi hơn người khác. Mục tiêu của chúng tôi luôn là chiến thắng,” Neymar nói thêm. “Mọi ngày, mọi trận đấu, mọi giải đấu. Chúng tôi đang tạo nên lịch sử, và tôi hy vọng sẽ tiếp tục làm được như thế trong nhiều năm tới.”