Naestved vs Herfolge Boldklub Koge 00h00, ngày 11/10

0
327

 

Naestved vs Herfolge Boldklub Koge (Hạng 2 Đan Mạch) trên sân nhà của Naestved, 00h00, ngày 11/10, nhận định, dự đoán tỷ số trận đấu, kết quả đối đầu trước đây của Naestved và Herfolge Boldklub Koge, phong độ Naestved, phong độ Herfolge Boldklub Koge và tình hình lực lượng của 2 đội, các chuyên gia bóng đá có những nhận định, dự đoán về tỷ số kết quả của đội thắng cuộc trong trận đấu tối nay.13/05/2015. Credito: Ricardo Fernandes/DP/D.A Press. Jogo entre Sport X Chapecoense, pela segunda fase da Copa do Brasil, no estadio da Ilha do Retiro, em Recife. Sport comemora 110 anos de fundacao.

Nhận định của chuyên gia bóng đá về hai đội Naestved vs Herfolge Boldklub Koge

Naestved vs Herfolge Boldklub Koge (Hạng 2 Đan Mạch) trong trận thi đấu tối nay lúc 00h00, ngày 11/10 trên sân nhà của Naestved. Khí thế của các thành viên Naestved đang dâng cao khi được thi đấu trên sân nhà, nhưng nó cũng lại là một nỗi lo khi đối thủ của họ là Herfolge Boldklub Koge một trong những đội bóng mạnh. Herfolge Boldklub Koge thì có vẻ khá bình thản trước đối thủ bởi họ đã từng có những trận đấu với nhau từ những năm trước đó và họ không hề lo lắng trước đối thủ Naestved. Herfolge Boldklub Koge hứa hẹn sẽ có một trận đấu hấp dẫn, quyết tâm mang về chiến thắng ngay trên sân nhà của đối thủ với chiến thắng khiến mọi người phải kinh ngạc.

Trong những trận đối đầu trước đó, kết quả của 10 trận thi đấu gần đây nhất như sau đội nhà Naestved thắng 3/10 trận gần nhất thắng 2/10 trận sân nhà gần nhất, đội khách Herfolge Boldklub Koge thắng 3/10 trận gần nhất thắng 4/10 trận sân khách gần nhất. trong năm trận gần đây đội nhà Naestved thắng 0/5 trận gần nhấ thắng 0/5 trận sân nhà gần nhất, đội khách Herfolge Boldklub Koge thắng 2/5 trận gần nhất thắng 2/5 trận sân khách gần nhất. Dựa vào kết quả của những trận thi đấu này, các chuyên gia đã phán đoán và đưa ra những nhận định của mình về kết quả của tỷ số trận đầu tối nay giữa hai đội Naestved vs Herfolge Boldklub Koge. Dự đoán Herfolge Boldklub Koge sẽ thắng trong trận đấu đêm nay

Dự đoán kết quả BÓNG ĐÁ Naestved vs Herfolge Boldklub Koge

Chọn: Herfolge Boldklub Koge tỷ số 3-0

Tài xỉu: Xỉu

>>XEM THÊM: