Mourinho không hài lòng với trọng tài

0
300

Jose Mourinho đã chỉ trích cách giải quyết tình huống của trọng tài đã gián tiếp khiến cho cầu thủ quan trọng của ông không thể ra sân trong những trận đấu sắp tới.

clip_image002

 

Mkhitaryan ghi bàn thắng đầu tiên của mình tại Premier League kể từ khi gia nhập United trong chiến thắng 1-0 trước Tottenham hôm Chủ Nhật.

Cầu thủ người Armenia đã chiến đấu hết sức mình để giành được vị trí chính thức dưới thời Mourinho kể từ khi anh gia nhập CLB vào mùa hè với giá 26.3 triệu Bảng.

Nhưng anh đã không được thi đấu trọn vẹn trận đấu ra mắt trên sân nhà đầu tiên của mình do pha vào bóng của Danny Rose dẫn đến chấn thương mắt cá.

‘Tôi không hài lòng nhưng đó là bóng đá và đôi khi bạn đi quá giới hạn trong một trận đấu lớn”, ông nói.

“Trọng tài đã làm rất tốt và tôi rất mừng cho anh ấy bởi vì thông thường những trận đấu quan trọng được trao cho các vị trọng tài có kinh nghiệm hơn, ổn định hơn.

“Tôi nghĩ với ông ta, đó là trận đấu lớn nhất mà ông đã bắt ở Premier League. Ông ấy đã làm rất tốt và có lẽ ông muốn kết thúc trận đấu mà không có thẻ đỏ. Ông đã đưa ra một thẻ vàng và đối với tôi đó là tốt.

“Khi mọi thứ kết thúc tốt đẹp, giống như với Miki, không có một chấn thương nghiêm trọng, nên hãy tiếp tục tiến lên. Đó là một trận đấu lớn, khó khăn và đôi khi một chút khó chịu nhưng nó là một trò chơi cho những người đàn ông. “

>>XEM THÊM: