Mourinho ca ngợi Manchester United “vĩ đại”

0
265

HLV của Man United Jose Mourinho đã rất phấn khởi với cách thi đấu và kiểm soát thế trận của đội nhà trong chiến thắng 2-0 trước West Brom.

Mourinho

Zlatan Ibrahimovic đã lập một cú đúp – đây là bàn thắng thứ 15 và 16 của anh tại giải đấu – điều đó đã đem về ba điểm trọn vẹn cho Quỹ Đỏ tại The Hawthorns và Mourinho tin rằng ông đã tìm ra công thức chiến thắng cho đội bóng.

“Đó là một hiệu suất ghi bàn tuyệt vời, thậm chí còn tốt hơn so với lần gặp Crystal Palace,” Mourinho nói với BBC Sports.

“Đội bóng đã đá khá chắc chắn từ những phút đầu tiên và tất cả mọi thứ đều trong tầm kiểm soát. Chúng tôi đối phó tốt với những đợt phản công của West Brom trong trận đấu.

“Chúng tôi đã khẳng định được vị thế của đội bóng. Vì vậy, tôi thực sự hạnh phúc.”

“Bạn luôn lo lắng và chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời tại đây chúng tôi thi đấu trên sân nhà của họ nơi mà họ có thể ghi bàn bất cứ lúc nào.

“Nó đã xảy ra với tôi khi tôi còn dẫn dắt Chelsea.

“Chúng tôi đang làm tốt công việc và chúng tôi đã gặt hái được thành quả.

Đối với các mục tiêu của United trong mùa giải năm nay Mourinho không đặt quá nặng về vấn đề danh hiệu.

Ông nói thêm: “Chúng tôi phải cố gắng để giành chiến thắng càng nhiều càng tốt. Tại một só CLB bạn có thể chới thứ bóng đá xấu xí để giành chiến thắng.

“Nhưng đây là Manchester United bạn không thể làm điều đó. Điều duy nhất bạn có thể làm là tấn công và giành chiến thắng.”

>>XEM THÊM: