MESSI VÀ MARADONA – ĐÁM CƯỚI AI TO HƠN?

0
304

Sau đám cưới xôn xao của Lionel Messi người hâm mộ đã đặt ra sự so sánh với đám cưới của một danh thủ lừng danh khác cách đây 30 năm là Diego Maradona.

Cần phải khẳng định rằng đám cưới Messi vẫn không thể nào to bằng đám cưới của Maradona.

>>  3in1bet link vao bong88

Bởi lẽ, Messi chỉ mời 260 khách còn ngày xưa Maradona đã mời đến 1.200 khách. Bên cạnh đó, cô dâu Antonella diện váy cưới lộng lẫy mang tên thương hiệu Rosa Clara vô cùng danh tiếng. Trong khi đó, cô dâu Claudia ngày xưa đã diện một váy cầu kỳ hơn cùng nhiều phụ kiện được nhập từ nhiều nước khác nhau với đuôi váy dài đến 4m. Còn chiếc bánh cưới của Maradona và Claudia thì cho đến giờ nó vẫn là vô đối và tất nhiên chiếc bánh của Messi cũng không là gì cả, bởi bên trong chiếc bánh ấy không chỉ có chiếc nhẫn kim cương mà còn có cả hàng trăm chiếc nhẫn vàng vô cùng giá trị nữa.đám cưới của maradona

Trong đám cưới của Messi nếu mọi người nhảy nhót đến 4 giờ sáng hôm sau thì tại đám cưới của Maradona họ chỉ kết thúc bữa tiệc khi đồng hồ đã điểm lúc 8 giờ sáng.

Thêm một điều nữa là đám cưới của Maradona thoải mái hơn vì không có nhiều nhân viên an ninh như trong đám cưới Messi và Maradona cũng hết sức thoải mái với báo giới. Và dường như cũng vì sự thoải mái hơn nên ở đám cưới của Maradona cũng khó tránh khỏi những ồn ào đáng tiếc khi một ông anh vợ của Maradona trong lúc quá chén đã đòi đánh nhau với khách mời.

>> Bet69 Thưởng tiền cược miễn phí cho thành viên

đám cưới của messi

Nhưng dù nói gì thì nói thì cũng cầu mong Messi sẽ khác Maradona với một tương lai thực sự hạnh phúc. Bởi dù đám cưới hoành tráng nhưng Maradona và Claudia sau này vẫn đường ai nấy đi. Hy vọng Messi sẽ phải khác và chúc cuộc hôn nhân giữa anh và Antonella viên mãn đến hết đời.

>>XEM THÊM: