Mata noi ve coi hoi vo dich cua Chelsea

0
296

Mata nói về cơ hội vô địch của Chelsea

Tiền vệ Juan Mata của Manchester United đã rất ấn tượng bởi “chuỗi phong độ rất cao” của Chelsea đã giúp họ độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng trong thời gian gần đây.

clip_image002

HLV Antonio Conte đã thiết lập chuỗi thành tích mười trận thắng liên tiếp trong đó có chiến thắng 1-0 hôm thứ ba trước Sunderland và gia tăng khoảng cách sáu điểm trước các đối thủ cạnh tranh chức vô địch là Liverpool và Arsenal.

Mata người đã chuyển từ Chelsea đến Man United vào năm 2014, cho rằng các cầu thủ ở CLB “phù hợp một cách hoàn hảo” với sơ đồ chiến thuật 3-4-3 của Conte.

“Bây giờ Chelsea đã thiết lập được một khoảng cách lớn so với các đối thủ cạnh tranh”, Mata nói với IBTimes.

“Họ đang giành chiến thắng tất cả các trận đấu, dù họ chơi tốt hoặc không, bởi vì họ đang có một tinh thận chiến đấu tuyệt vời.”

“Họ đang chơi rất hiệu quả, sơ đồ chiến thuật này đã được Conte sử dụng rất thành công tại Juventus trong nhiều năm, và nó cũng đang vận hành trơn tru tại đây.”

“Tôi nghĩ rằng cầu thủ của họ phù hợp một cách hoàn hảo với triết lý của HLV.”

“Diego Costa đang có phong độ cực cao, Hazard cũng đang thể hiện rất tốt … và Cesar Azpilicueta, anh là chổ dựa tin cậy nơi hành thủ. Họ đang chiến thắng ở mọi trận đấu.”