Manchester United lại gặp khó trong thương vụ Lindelof

0
348

Hai CLB dường như đã thống nhất về mức phí chuyển nhượng, tuy nhiên thương vụ của cầu thủ Thụy Điển có nguy cơ đổ vỡ.

Manchester United

Manchester United đã sớm đưa ra những thỏa thuận nhằm thỏa mãn Benfica. Tuy nhiên rắc rối lại đến từ phía CLB cũ Vasteras của hậu vệ này quanh những điều khoản mà Benfica đã ký kết trước kia.

Vasteras đòi được hưởng 212,000 bảng từ phía Benfica trước khi Lindelof chuyển đến Man United, tính theo số lần ra sân tại Champions League của anh.

Lindelof đã gia nhập đội trẻ của Benfica vào năm 2012 từ Vasteras và phong độ ấn tượng tại Bồ Đào Nha của anh đã thu hút sự quan tâm của nhiều CLB lớn ở châu Âu.

Anh đã góp phần giúp Benfica kết thúc ở vị trí thứ 2 bảng B tại Champions League, qua đó lọt vào vòng 16 đội, nơi họ sẽ chạm trán đội bóng nước Đức Borussia Dortmund. Nếu Lindelof vẫn ở lại Benfica, họ sẽ có cơ hội lớn hơn trong cuộc đối đầu khó khăn này.

Man United vẫn tin rằng sẽ thực hiện được cuộc chuyển nhượng hậu vệ người Thụy Điển, nhưng có vẻ thương vụ sẽ không sớm xảy ra như mọi người nghĩ. Quỷ Đỏ không muốn phải bỏ ra số tiền 212,000 bảng bởi những điều khoản không liên quan đến mình Có thể họ sẽ tiếp tục quá trình thương lượng cho đến những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng.

>>XEM THÊM: