Lukaku thất vọng chiến thuật của Everton trước Watford

0
303

Romelu Lukaku thất vọng rằng Everton đã để cho Watford kiểm soát trận đấu hơn là đẩy mạnh tấn công tìm kiếm bàn thắng thứ hai.

Lukaku

 

Lukaku ghi hai bàn khi Everton thua 3-2 trên sân Vicarage Road, kéo dài chuỗi thành tích tệ của CLB chưa giành được chiến thắng nào trong 10 trận gần đây tại giải.

Cầu thủ người Bỉ rất hạnh phúc khi ghi được bàn thắng, nhưng anh cũng rất khó chịu khi đội bóng dẫn trước 1-0 và đã nhường lại thế trận cho Watford.

“Một tiền đạo luôn muốn ghi bàn vì vậy tôi vui vì đã làm như vậy”, Lukaku nói với trang web chính thức của Everton.

“Tôi luôn cố gắng ghi các bàn thắng để giúp đội bóng giành chiến thắng. Nhưng khi ghi hai bàn thắng và không giành chiến thắng trong một trận đấu đó là một điều thất vọng lớn. “Chúng tôi rất thất vọng. Chúng tôi bắt đầu chơi tốt và chúng tôi đã kiểm soát trận đấu. Nhưng chúng tôi đã để thủng lưới và đánh mất lợi thế.

“Trong hiệp hai, chúng tôi đã khởi đầu không tốt và phải nhận hai bàn thua – điều đó thật tệ hại và chúng tôi đã phải trả giá cho những sai lầm của mình.

“Chúng tôi đã nói trước trận đấu rằng nếu chúng ta bắt đầu tốt, giữ bình tĩnh và kiểm soát mọi thứ sau đó chúng tôi có thể giành chiến thắng trong trận đấu này.

“Trong 30 phút đầu tiên, chúng tôi thể hiện lối chơi tuyệt vời và không cho Watford không gian để chơi.

“Chúng tôi đã ghi bàn thắng , chúng tôi nên đã cố gắng ghi thêm bàn trong khi vẫn giữ được sự hưng phấn.

“Nhưng chúng tôi đã không làm được điều đó, chúng ta để họ chơi và hai tiền đạo của họ gây ra rất nhiều thiệt hại và gây khó khăn cho chúng tôi.”

>>XEM THÊM: