Leicester kháng án chiếc thẻ đỏ của Vardy

0
331

Trọng tài Craig Pawson đã truất quyền thi đấu của Jamie Vardy vì một tình huống vào bóng bằng 2 chân đối với Mame Diouf của Stoke City.

Leicester

Vardy và Leicester giải thích rằng anh đã bị mất thăng bằng ngay trước khi diễn ra tình huống tranh chấp và hoàn toàn không hề ác ý.

Người ta tin rằng Liên đoàn Bóng đá Anh sẽ ra án phạt theo thông lệ khi trọng tài Pawson đã có đến 5 lần phải rút thẻ cảnh cáo các cầu thủ của Leicester chỉ trong 7 phút cuối của hiệp 1. Leicester đã có tổng cộng 6 cầu thủ phải nhận thẻ vàng trong trận đấu; đó là số lượng sẽ khiến họ phải nhận án phạt theo luật của FA.

Ở trận đấu này, Bầy Cáo đã phải rất vất vả mới giành được một trận hòa 2-2 kịch tính, mà theo HLV Claudio Ranieri thì việc Vardy bị đuổi khỏi sân lại là động lực thúc đẩy tinh thần chiến đấu của các học trò.

Trọng tài Pawson cũng đã từng phải nhận chỉ trích vào giữa tuần khi đã không rút thẻ đỏ đối với hậu vệ Marcus Rojo của Manchester Utd trong một tình huống vào bóng bằng 2 chân đối với cầu thủ của Crystal Palace.

>>XEM THÊM: