KVSK Lommel vs Tubize 01h00, ngày 09/10

0
300

KVSK Lommel vs Tubize (Hạng 2 Bỉ) trên sân nhà của KVSK Lommel, nhận định, dự đoán tỷ số trận đấu, kết quả đối đầu trước đây của KVSK Lommel và Tubize, phong độ KVSK Lommel, phong độ Tubize và tình hình lực lượng của 2 đội. dựa vào đó, các chuyên gia hàng đầu về bóng đá sẽ đưa ra những dự đoán của mình về tỷ số đội thắng cuộc về tỷ số cũng như dự đoán đội sẽ dành giải trong trận đấu này.

Nhận định của chuyên gia bóng

 KVSK Lommel vs Tubize là hai trong những đội bóng có khá hùng hậu, học không những mạnh về cách chơi mà khả năng đồng đội cũng như tinh thần thi đấu vô cùng cao,  minhh chứng rõ ràng nhất cho việc đó là việc họ đã giành cho mình có được tấm vé để  tham dự VCK Euro 2016 diễn ra tại Pháp mùa hè vừa rồi. Tuy nhiên, kể từ vòng chung kết thì Tubize có vẻ là đội có dấu hiệu hụt hơi, bị chững lại so với KVSK Lommel  thể hiện ngay trong việc khi sớm bị loại ngay từ vòng bảng. Trái lại, KVSK Lommel  thì lại thi đấu một cách bùng nổ, thăng hoa khi đi tận vòng bán kết với sự tỏa sáng cách chơi đỉnh cao phong độ.

8157-ha-lan-4-1-belarus-vong-loai-world-cup-khu-vuc-chau-au

Trong các cuộc đối đầu trước đây của hai đội, có vẻ Tubize khá khiêm tốn khi chỉ cầm hòa hai trận đấu còn lại là những trận thu với những tỷ số đáng nể nghiên về đôi KVSK Lommel  với tỷ số 3-0. Trong trận đấu mới đây nhất của hai đội, KVSK Lommel  lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình ghi liên tiếp ghi bàn với những pha bóng ấn tượng. kết thúc cuộc thi đấu KVSK Lommel  đã mang về cho đội mình với chiến thắng vang dội với tỷ số 4-0. Đây thực sự làm một chiến thắng vang dội, vậy liệu trong lượt thi đấu tối nay, KVSK Lommel  có một lần nữa mang về chiến thắng cho đội của mình, điều này được các chuyên gia bóng đá đánh giá là một điều hoàn toàn có thể xảy ra và nếu Tubize thì cũng phải là một điều gì bất ngờ hay khó đoán .

>>XEM THÊM: