Jose Mourinho: Ibra sẽ ở lại Manchester vào năm sau

0
330

HLV của Quỷ Đỏ tự tin rằng tiền đạo ngôi sao sẽ gia hạn hợp đồng với đội bóng.

Ibra

Ibrahimovic, đã ghi bàn thắng thứ 50 của mình trong năm 2016 trong chiến thắng 3-1 của Man United trước Sunderland. Anh đã chuyển đến nước Anh từ Paris-Saint Germain sau khi kết thúc hợp đồng cùng đại gia nước Pháp.

Bản hợp đồng của Man United với cầu thủ 35 tuổi chỉ có thời hạn 1 năm, nhưng nếu anh thi đấu thành công tại Old Trafford, cả hai phía có thể đều vui lòng gia hạn cho đến mùa giải thứ 2.

HLV Jose Mourinho đã bày tỏ sự ấn tượng trước phong độ mà tiền đạo Thụy Điển đã thể hiện cho đến lúc này, và tin rằng Ibra sẽ vẫn là một nhân tố quan trọng trong kế hoạch của mùa giải tới.

“Tôi không mấy ngạc nhiên với phong độ của cậu ấy vì cậu ấy là người thông minh và kiêu hãnh, vì cậu ấy đã quyết định đến với Manchester United, với Premier League, giải đấu khó khăn nhất thế giới đối với một tiền đạo. Bởi vì cậu ấy biết mình có thể làm được,” Mourinho phát biểu.

Khi được hỏi liệu Ibra có gia hạn hợp đồng với CLB, Người đặc biệt cho biết: “Chuyện vẫn chưa xảy ra, nhưng trong đầu tôi và anh ấy, và cả Ban lãnh đạo CLB đều nảy ra suy nghĩ đó. Vì thế sẽ không có vấn đề gì cả. Tôi hoàn toàn chắc rằng cậu ấy đã sẵn sàng và sẽ sẵn sàng cho mùa giải sau.”

>>XEM THÊM: