Henderson tin rằng Liverpool có thể đối phó với sự vắng mặt của Mane

0
277

Jordan Henderson đã thừa nhận rằng Sadio Mané hiện tại đang là một phần không thể thiếu của Liverpool nhưng CLB vẫn có thể thi đấu tốt khi anh phải trở về phục vụ đội tuyển quốc gia cho Cup châu Phi vào tháng tới.

Liverpool

Cầu thủ người Senegal, có thể sẽ bỏ lỡ đến 4 trận đấu trong năm mới tại Premier League hoặc nhiều hơn nếu đội tuyển của anh tiến sâu tại giải.

Anh đã ghi được 8 bàn thắng trong 16 trận tại Premier League hiện tại anh là tay săn bàn hàng đầu của CLB và anh đã có bàn thắng quyết định giúp Liverpool dành chiến thắng trước đối thủ truyền kiếp Everton vào tối thứ hai.

Tuy nhiên, Henderson tin rằng đội hình Quỷ Đỏ có nhiều cầu thủ có khẳ năng khỏa lấp khoảng trống mà anh để lại.

“Tôi luôn biết rằng anh là một cầu thủ giỏi”, Henderson nói.

“Khả năng của anh ấy đã được công nhận tại Southampton và có thể nói anh ấy là một cầu thủ quan trọng tại đó. Nhưng kể từ khi chuyển đến đây khả năng của anh ấy đã được nâng lên một tầm cao mới.

“HLV đã giúp anh ấy rất nhiều. Và anh ấy đã rất cố gắng để cải thiện bản thân. Trong mùa giải năm nay anh ấy đang thi đấu rất tuyệt vời và sẽ là một mất mát lớn khi anh ấy trở về phục vụ cho đội tuyển quốc gia.

“Nhưng chúng tôi có những cầu thủ có thể thay thế vị trí của anh ấy. Nếu ai đó không thể thi đấu và sẽ có người thay thế họ.”

>>XEM THÊM: