Godoy Cruz vs San Lorenzo 07h10, ngày 13/10

0
317

Godoy Cruz vs San Lorenzo (Cúp Argentina) trên sân nhà của Godoy Cruz 07h10, ngày 13/10 ,các chuyên gia có những nhận định, dự đoán tỷ số trận đấu, kết quả đối đầu trước đây của Godoy Cruz và San Lorenzo, phong độ Godoy Cruz, phong độ San Lorenzo và tình hình lực lượng của 2 đội, để đưa ra phán đoán về kết quả của trận thi đấu tối nay giữa hai đội.

Nhận định của chuyên gia bóng đá về hai đội Godoy Cruz vs San Lorenzo

Câu thành ngữ “Tái ông thất mã” là rất phù hợp với San Lorenzo vào lúc này. Những tưởng bị loại khỏi Copa Libertadores sẽ làm đội bóng này tổn thương nhưng ai ngờ họ ngày một mạnh hơn. Có thể thấy rõ ràng điều này khi nó được thể hiện qua các trận bóng, không những tinh thần đồng đội cao mà họ còn có phong độ chơi vô cùng bản lĩnh dù đối mặt và phải trải qua rất nhiều khó khăn áp lực trước đó. Tính cả trận thắng Viale tại cúp Quốc gia, như vậy San Lorenzo đã thắng tới 4, hòa 1 sau 5 trận vừa qua. Đáng nói là nếu tính theo châu Á, họ mang lại niềm vui cho người hâm mộ ở cả 5 trận nói trên.

san-lorenzo

Nếu như chuỗi thành thích đó giúp San Lorenzo vững chắc ở ngôi đầu với 3 điểm nhiều hơn Godoy Cruz thì Godoy Cruz  ngược lại trắng tay 2 vòng liền để tụt xuống thứ 6 trên BXH. Nhìn vào chuỗi trận sân nhà tuyệt vời của San Lorenzo (thắng 6/7 trận gần đây), cơ hội của Godoy Cruz có lẽ không nhiều. 3 trận vừa qua của San Lorenzo có từ 3 bàn thắng trở lên. 2 trận đối đầu gần nhất trên sân Pedro Bidegain xuất hiện tới 10 lần lưới rung và chọn Tài sẽ mang lại may mắn. chính vì vậy, dựa vào những nhận định trên, các chuyên gia có những phán đoán khá khách quan về trận thi đấu của hai đội lần này. Nhưng niềm tin dành cho đội khách San Lorenzo có vẻ cao hơn nhiều so với Godoy Cruz . do đó các chuyên gia có nhận định tỷ số như sau:

Dự đoán chuyên gia: 3-1

Chọn: San Lorenzo -1/2

Tài xỉu: Tài

 

>>XEM THÊM: