Firmino muốn có danh hiệu tặng cho người hâm mộ Liverpool

0
355

 

clip_image002

Roberto Firmino đã nhắm đến mục tiêu vô địch để đền đáp cho người hâm mộ Liverpool đã ủng hộ anh từ khi anh chuyển đến CLB.

Cầu thủ người Brazil đã gia nhập Quỷ Đỏ từ Hoffenheim vào mùa hè 2015 và đã trở thành nhân tố không thể thiếu của CLB bóng đá Liverpool, trong chuỗi thành tích ấn tượng trong mùa giải năm nay anh cũng đã đóng góp năm bàn thắng trên mọi đấu trượng cho CLB.

Firmino đã kêu gọi các Fan hâm mộ tiếp tục ủng hộ CLB trong những trận đấu tiếp theo vì sự ủng hộ đó có nghĩa là CLB vẫn đang làm tốt.

“Tôi thích nghe các Fan gọi tên tôi và lúc này họ đang gọi tôi Bobby Firmino,” anh nói.

“Thật thú vị khi thấy họ đang la hét tên của bạn và hát bằng tên của bạn.”

“Đó là một dấu hiệu cho thấy chúng ta đang làm tốt và cũng là một dấu hiệu cho thấy họ yêu thích những gì bạn đang góp cho đội bóng, điều đó cũng thể hiện tình cảm của họ giành cho CLB.”

Liverpool hiện đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Premier League và kém sáu điểm so với đội đầu bảng Chelsea.

Mùa rồi Quỷ Đỏ đã thất bại trong trận chung kết League Cup và Europa League và điều đó đã làm Firmino quyết tâm hướng đến một gianh hiệu trong mùa giải năm nay.

“Thật không may, chúng tôi thua cả hai trận chung kết trong mùa giải năm ngoái và tôi vẫn chưa có bất cứ một danh hiệu nào với CLB,” anh nói với tạp chí chính thức của Liverpool FC.

“Tại thời điểm này Liverpool đang làm tốt và điều đó tạo ra sự sẵn sàng để giành chiến thắng một cái gì đó trong mùa giải này và đó là những gì chúng ta đang hướng tới.

“Chúng tôi đang cố gắng để giành danh hiệu trong năm 2017 và chúng tôi đang làm hết sức để đạt được điều đó bởi vì nó sẽ làm cho sự nghiệp cầu thủ của chúng tôi trở nên tuyệt vời hơn. Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn dành cho nhau, cho người hâm mộ và cho câu lạc bộ. “

>>XEM THÊM: