Fabregas: Trong bóng đá ngày nay người ta quên bạn là ai

0
317

 

Cesc Fabregas hy vọng anh có thể nhận được một vị trí chính thức trong đội hình của Antonio Conte – Anh đã trả lời câu hỏi của các phóng viên sau chiến thắng 1-0 trước Sunderland hôm thứ tư.

Fabregas

Tiền vệ người TBN đã nhiều lần không được ra sân trong đội hình xuất phát của The Blues trong mùa giải năm nay nhưng anh vẫn có những màn trình diễn tuyệt vời trong vai trò một siêu dự bị, tiêu biểu như trận đấu tuyệt vời trước Man City vào đầu tháng và ghi bàn thắng duy nhất tại sân Ánh sáng đên qua.

Đầu mùa giải năm nay anh đã được liên hệ để chuyển đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây, nhưng Fabregas đã đấu tranh cật lực trong mùa giải năm nay để có thể thích ghi với sơ đồ chiến thuật 3-4-3 của Conte.

Bất kỳ động thái nào rời khỏi Stamford Bridge bây giờ có vẻ rất khó và Fabregas có một thông điệp cho tất cả những kẻ thù ghét anh.

“Trong bóng đá ngày nay người ta quên đi rất, rất, rất nhanh chóng bạn là ai, và những gì bạn có thể làm. Hy vọng rằng bây giờ tôi có thể nhận được một vị trí chính thức trong đội hình chính, “Fabregas nói.

“Mọi người đã quên rằng đêm đây là lần thứ hai trong sự nghiệp của tôi, mà tôi chơi trong sơ đồ chiến thuật này này. Tôi quen với nó, có rất nhiều cầu thủ ở phía trước của tôi, tôi có nhiều khoảng trống và hàng thủ luôn đảm bảo phía sau tôi.

“Chúng tôi muốn tiếp tục chiến thắng, khoảng thời gian này trong năm là rất quan trọng và chúng tôi có thể tiếp tục duy trì chiến thắng.”

Chelsea đã giành được 10 chiến thắng liên tiếp tại Premier League nhưng Fabregas vẫn nghĩ các tiền đạo có thể làm tốt hơn.

“Chúng tôi cần phải dứt điểm trận đấu khi chúng ta có thể, bởi vì chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội,” anh nói thêm.

“Trong hiệp một chúng tôi đá thật tuyệt vời – chúng tôi không cho phép họ làm bất cứ điều gì. Trong hiệp hai họ gây áp lực nhiều hơn một chút về chúng tôi nhưng chúng tôi đã chơi tốt.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang có phong độ tốt. Chúng tôi cảm thấy chúng tôi đã rất, rất mạnh mẽ. “