Dừng lãng phí với Pulisic – Liverppol

0
385

Borussia Dortmund đã khẳng định lại mong muốn giữ chân Christian Pulisic lại với Signal Iduna Park và đã nói với Liverpool đừng bận tâm đến cậu ấy nữa “Chỉ làm lãng phí thời gian của họ”.

clip_image002

 

The Reds đã liên hệ với cầu thủ trẻ người Mỹ và anh là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Klopp trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây.

Giám đốc thể thao Dortmund Michael Zorc gần đây đã nói với Liverpool những nổ lực của họ sẽ không có giá trị sau khi Liverpool đã quyết tâm bỏ ra 11 triệu Bảng để chiêu mộ cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Pulisic đã ký hợp đồng với BVB cho đến năm 2019 và được xem như là một cầu thủ quan trọng khi đã có 16 lần ra sân tính đến thời điểm hiện tại.

Và Zorc đã một lần nữa khẳng định với Liverpool rằng họ sẽ không có bất cứ cơ hội nào có được chữ ký của cầu thủ trẻ người Mỹ.”

Chúng tôi đã thông báo rất rõ ràng rằng chúng tôi sẽ không bán Christian và rằng anh ấy rất là một phần quan trọng trong kế hoạch của chúng tôi”, Zorc nói với Bild hôm thứ Ba. “Liverpool không cần phải lãng phí thời gian. Họ có thể tiết kiệm tiền của họ. “