Dự đoán bóng đá : 3 điểm trong tầm tay xứ tango

0
548

Peru vs Argentina 09h15, ngày 07/10 : Trong vòng loại World Cup (Nam Mỹ) Peru vs Argentina trên sân nhà của Peru, các chuyên gia bóng đá có những nhận định, dự đoán về tỷ số trận đấu, kết quả đối đầu trước đây của Peru và Argentina, phong độ Peru, phong độ Argentina và tình hình lực lượng của 2 đội để đưa ra những phán đoán về tỷ số kết quả trận đấu trong trận tiếp theo.

Ý kiến chuyên gia bóng đá

Trên lý thuyết, Peru có vẻ đang có cơ hội giành điểm ở trận đụng độ với Argentina ở lượt trận thứ 9 vòng loại khu vực Nam Mỹ. Cần biết đây là trận đấu Peru được chơi trên sân nhà và đang có tâm lý hưng phấn khi vừa đánh bại Ecuador. Tuy nhiên, thực tế có thể sẽ là hoàn toàn khác và sẽ rất có thể đây sẽ là trận đấu Peru phải nhận cảnh trắng tay.

peru

Vẫn biết, Argentina hiện đang có nhiều vấn đề đau đầu về phong độ và nhân sự. Cộng thêm việc ở lượt trận này họ sẽ không có được ngôi sao sáng giá nhất là Messi trong trận đấu. Thêm vào đó là phong độ thất thường khi Argentina vừa để Venezuela cầm hòa ở lượt trận thứ 8. Nhưng chính trong thời điềm cũng quẫn và chạm vào lòng tự ái lại khiến Argentina trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Cho dù không có Messi trong trận đấu, nhưng Argentina vẫn được đánh giá cao hơn khi họ vẫn còn đó những ngôi sao sáng giá như Di Maria, Kun Aguero, Dybala và đặc biệt là Higuain – người đang có phong độ cao tại clb mới Juventus. Với những cái tên đấy, NHM Argentina sẽ có thể tạm quên Messi. Một lý do có thể nhận định chiến thắng sẽ thuộc về Argentina chính là thành tích đối đầu. Như đã biết, trong 9 trận đối đầu mới đây nhất, Argentina có tới 7 trận thắng và chỉ 2 lần để chia điểm trước Peru.2/3 trận đối đầu mới đây nổ Tài. 4/5 trận sân nhà vừa qua của Peru có kết quả tương tự. 6/8 trận gần nhất của Argentina có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Dự đoán chuyên gia: 1-2

Chọn: Argentina – 1/2