Đón xem trận đấu nảy lửa Atletico Tucuman vs Huracan

0
315

Vào 7h00 thứ 3 ngày 4/10 sẽ diễn ra trận đấu quyết liệt giữa hai đội bóng Atl. Tucuman vs Huracan.

Việc mà Huracan sẽ phải làm khách trên sân đối thủ của mình là Atl. Tucuman đây được đánh giá là đội bóng đang có một phong độ rất mạnh, chơi rất lên chân. Vậy liệu rằng Huracan có thể thay đổi được tình thế của mình trong trận đấy này, mời các bạn hãy đón xem.

Về phía của Atletico Tucuman đội bóng đã không nhận về thành tích như mong muốn kể từ sau 2 trận đấu mở màn. Tuy nhiên đến với trận đấu với Huracan thì được nhận định đây không phải là đội bóng khó chơi.

clip_image002

THỐNG KÊ

8-Là 8/10 trận đấu mà Atl. Tucuman đã giành được trên sân nhà của mình trong khuôn khổ giải bóng VĐQG Argentina 2016.

7- Là 7/10 trận gần đây nhất của cả hai đội đều đạt được 2 bàn thắng trở lên.

Ngoài ra theo nhận định Châu Á thì 7/10 trận đấu Atl. Tucuman đã làm hài lòng các nhà đầu cơ Châu Á, hơn nữa 6 trận đấu Atl. Tucuman đã được xếp làm với cửa trên theo mốc tỷ lệ 0:1/4.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Atl. Tucuman: các cầu thủ Lucchetti – Caceres, Bianchi, Sbuttoni, Villalba và Mendoza, Leyes, Acosta, Rodriguez, trong đó Menendez. Bruno Bianchi và Franco Sbuttoni sẽ là một cặp đôi trung vệ không thay đổi.

Huracan: Các cầu thủ Huracan: Diaz – Sosa, Mancinelli, Nervo là cầu thủ xuất sắc trong trận hòa, Araujo – Fritzler, Bogado – Gamarra, Montenegro – Pussetto, Mendoza thì có thể sẽ bắt đầu với một bản hợp đồng mới với

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

clip_image004

NHẬN ĐỊNH

Tỷ số trận đấu 2-0

Atletico Tucuman không còn ấn tượng như mùa giải trước tuy nhiên vẫn còn là một chặng đường dài từ trụ hạng, vì thế dù có rằng đội bóng có điểm tựa khi trận đấu diễn ra trên sân nhà của mình nhưng sẽ thật khó nếu Atletico Tucuman muốn có số điểm trọn vẹn.

Cho đến thời điểm hiện tại này thì Huracan đang có 3 điểm, nhưng họ đã thua 1 trận với con số hòa 3. Do đó với tỷ lệ được nhận định là 0:1/4 thì nên chọn đội Atletico Tucuman thì có thể hợp lý hơn. Hoặc nếu bạn muốn thử mạo hiểm thì theo như nhận định châu âu thì có thể lựa chọn trận đấu có tỷ số hòa.