Cựu cầu thủ của Arsenal, Emmanuelle Eboue, tiết lộ từng có ý định tự sát

0
279

Hậu vệ người Bờ Biển Ngà đang phải chịu án cấm tham gia khỏi các hoạt động bóng đá trong 1 năm sau khi không trả tiền cho một người cựu đại diện.

Emmanuelle Eboue

Vẫn còn những nỗ lực để giải quyết vấn đề, nhưng Eboue lo sợ rằng anh sẽ không thể được chơi bóng lại nữa. Cầu thủ 33 tuổi thú nhận rằng anh đã ở tận cùng tuyệt vọng khi mà hồi đầu năm gia định Eboue cũng đã phải chịu tổn thất to lớn vì cái chết của anh trai N’Dri Serge và cả ông của anh.

“Sự nghiệp của tôi đang xuống đáy. Có những ngày tôi không muốn ra khỏi giường. Có một lần tôi đã muốn tự sát. Nhưng gia đình đã giúp tôi mạnh mẽ,” anh thú nhận.

Cựu Pháo thủ cũng thổ lộ anh vẫn thường xuyên liên lạc cùng Didier Drogba, nhưng đã lâu không nghe tin gì từ Kolo Toure.

“Tôi đã nghĩ tình bạn mạnh mẽ hơn. Bạn bè phải ở bên nhau trong lúc khó khăn. Nhưng đó là cuộc đời, và tôi chấp nhận điều đó.”

Eboue đang tập luyện cùng đội bóng nghiệp dư Enfield Town nhằm duy trì thể lực và vẫn thường xuyên ghé thăm học viện của Arsenal, nơi cậu con trai Mathis đang theo học.