CR7 quyết không nộp phạt tiền trốn thuế

0
387

CR7 quyết không nộp phạt tiền trốn thuế lên tới 14.7 triệu USD , do không thừa nhận nên CR7 vẫn chưa có bất kỳ động thái nào liên quan đến số tiền trên

Như đã biết, Cristiano Ronaldo đã bị cáo buộc trốn 14,7 triệu euro (tương đương 12,9 triệu bảng) tiền thuế trong giai đoạn 2011-2014 ở Tây Ban Nha. Với cáo buộc này, ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ phải hầu tòa vào ngày 31/7 tới.
Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn với Cristiano Ronaldo nếu anh thừa nhận hành vi của mình và chấp nhận nộp lại khoản tiền trốn thuế như yêu cầu của thuế quan Tây Ban Nha trước ngày hầu tòa.
Nhưng theo thông tin mới được hãng thông tấn EFE và ABC của Tây Ban Nha đăng tải, Cristiano Ronaldo quyết không thừa nhận hành vi của mình. Điều đó cũng đồng nghĩa anh không có ý định trả số tiền 14,7 triệu euro như yêu cầu của thuế quan Tây Ban Nha.
Thay vào đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã thuê 2 luật sư có tiếng của công ty luật Baker&McKenzie, Jose Maria Alonso Luig và Luis Briones bảo vệ cho mình trước tòa. Động thái này cho thấy CR7 đã sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ hình ảnh của mình sau cáo buộc trên.
Theo hãng thông tấn EFE, nếu thất bại ở phiên tòa sắp tới, Cristiano Ronaldo sẽ đối mặt khoản tiền phạt rất lớn là 40 triệu euro. Thậm chí, anh còn có khả năng bị kết án tù cho hành vi của mình.
Quyết định chiến đấu tới cùng của Cris Ronaldo đã và đang gây khó khăn cho Real Madrid bởi đội bóng Hoàng gia muốn sớm giải quyết scandal này để giữ ngôi sao người Bồ Đào Nha ở lại.
Theo báo giới Tây Ban Nha, sau khi Confederations Cup 2017 kết thúc, Chủ tịch Real Madrid, ông Florentino Perez sẽ gặp gỡ trực tiếp Cristiano Ronaldo để giải quyết tình hình.