Conte: “Chưa có quyết định về tương lai của Terry”

0
278

HLV của Chelsea Antonio Conte sẽ không bị phân tâm vào việc có để John Terry đảm nhận một vai trò trong ban huấn luyện tại CLB và tốt hơn là “tập trung vào hiện tại”.

Conte: chưa có quyết định về tương lai của Terry

Một số nguồn tin cho rằng đội trưởng The Blues sẽ không được gia hạn hợp đồng mới với Terry, trong mùa giải này anh chỉ mới ra sân 5 lần.

Hợp đồng của anh sẽ đáo hạn vào mùa hè năm nay và có những tin đồn cho rằng một số CLB Trung Quốc đang muốn có chữ ký của anh.

“John, tôi biết anh là một cầu thủ đẳng cấp, tôi hài lòng khi thấy anh cư xử với một thái độ chuyên nghiệp, trong vai trò một cầu thủ,” Conte nói trong cuộc họp báo hôm thứ ba.

“Tôi nhắc lại, anh ấy là một cầu thủ thực sự quan trọng cho dù anh có ra sân hay không.”

“Anh ấy là đội trưởng của chúng tôi, anh vẫn đang là đội trưởng của chúng tôi. Sự có mặt của anh ấy là điều quan trọng đối với tôi để truyền đạt đúng thông điệp và tinh thần của câu lạc bộ trong phòng thay đồ.

“Tôi hy vọng anh ấy sẽ sẵn sàng để chơi. Trong mỗi trận đấu, trên sân nhà và sân khách, anh nói với chúng tôi, đó là một điều rất tích cực. ”

Khi được hỏi liệu Terry có thể trở thành một huấn luyện viên trong ban huấn luyện của mình, Conte trả lời: “Tốt hơn nên tập trung vào hiện tại.

“John có thể có vai trò khác trong bóng đá, nhưng bây giờ điều quan trọng là anh ấy sẽ ra sân lúc cần thiết.”

>>XEM THÊM: