Chelsea nhắm Joe Hart nhằm thay thế Thibaut Courtois

0
387

Đội bóng London đang chuẩn bị một đề nghị gây sốc dành cho thủ thành 29 tuổi, trong trường hợp Thibaut Courtois chuyển đến Real Madrid.

Joe Hart

Dưới thời của Antonio Conte, thủ thành 24 tuổi đang là một trong những cầu thủ nổi bật nhất tại Premier League. Anh trở thành mục tiêu đeo đuổi của đội bóng Hoàng gia sau khi không thể chiêu mộ David De Gea từ Manchester United.

Vì vậy, theo tờ Marca, Chelsea đang tính đến một giải pháp thay thế bằng người đang bị Manchester City cho mượn: Joe Hart. Thủ thành số 1 của Torino và đội tuyển Anh đang trở lại phong độ vốn có sau quãng thời gian bết bát dưới thời HLV Pep Guardiola. Anh góp công lớn trong việc giúp Torino bất bại ở 5 trận đấu gần nhất và đứng thứ 4 tại Serie A.

Tuy nhiên ông chủ Abramovich có thể sẽ mất một khoản tiền không nhỏ vì chắc chắn Guardiola sẽ không muốn bán bất kỳ cầu thủ nào cho một kình địch tại giải Ngoại hạng, trừ khi với một cái giá khó có thể từ chối.

Trong khi đó, Everton cũng được cho rằng đang quan tâm đến Joe Hart. Thủ thành số 1 hiện nay của họ là Maarten Stekelenburg vẫn đang thi đấu rất chắc chắn, tuy nhiên Joe Hart sẽ là sự kế nhiệm sáng giá bởi anh trẻ hơn đến 4 tuổi và có thừa kinh nghiệm với môi trường bóng đá Anh.

>>XEM THÊM: