Chelsea, Juventus và Inter Inter Milan đều quan tâm đến Marco Verratti

0
279

Theo người đại diện, tiền vệ Italy đang nhận được nhiều đề nghị từ Serie A, nhưng đại gia nước Pháp không tỏ ra lo lắng về tương lai của anh.\

Verratti

Cầu thủ 24 tuổi vừa ký hợp đồng gia hạn với đội bóng Paris cho đến năm 2021, nhưng với việc anh không được HLV Unai Emery trọng dụng, những tin đồn về một sự ra đi lại nổi lên.

Chelsea được cho là đã quan tâm tiền vệ trẻ này từ lâu và sẵn sàng bỏ ra 30 triệu bảng để đưa anh về sân Stanford Bridge.

Trong khi đó, có tin rằng cả 2 đại gia Serie A là Juventus và Inter Milan cũng đang để mắt đến tiền vệ người Italy. Những ông chủ mới của đội bóng sọc xanh-đen, đang ve vãn Verratti, trong khi kình địch của họ, Juventus, sẽ không bỏ qua cơ hội để đưa anh về thành Turin.

Tiền vệ nhạc trưởng tiềm năng mang mọi tố chất kỹ thuật và sáng tạo của Cesc Fabregas, nhưng không hề thiếu kỷ luật vị trí, sẽ là sự bổ sung sức mạnh đáng kể cho đoàn quân của Antonio Conte. Tuy nhiên nếu trở về quê nhà Italy, nơi anh chưa từng thi đấu đỉnh cao, có thể là một bước đệm giúp anh đến với thời hoàng kim của mình.

>>XEM THÊM: