Brazil vs Bolivia, 07h45 ngày 07/10: 3 điểm dành cho Brazil

0
290

 

07h45 ngày 07/10 diễn ra vòng loại WC 2018 giữa Brazil vs Bolivia tại sân Arena das Dunas (Brazil) và mục tiêu của Barzil trước đồng đội này không khác gì ngoài dành về cho đội mình 3 điểm.

Sau những 8 lượt đấu thì Brazil hiện đang ghi 15 điểm và tạm xếp vị trí thứ 2, kém đội Uruguay 1 điểm duy nhất. Đây chắc chắn vẫn là chuyện chấp nhận được và hòa toàn xứng đáng với đội bóng của xứ sở vũ điệu Samba này. Bởi lẽ ở vị trí hiện tại thì chắc chắn Brazil đã góp mặt vào vòng đấu bảng WC 2018 tới đây.

brazin

Hình ảnh minh họa

Trong 8 lượt trận thì Brazil mới thua duy nhất có 1 trận. Và kể từ khi tân HLV Tite lên nhậm chức, nắm quyền thay cho HLV Carlos Dunga kể từ sau Copa Ameriaca 2016. Điều này đã giúp cho Brazil có nhiều chuyển biến vô cùng tích cực ở trong từng lối chơi. Với 2 màn thắng vô cùng thuyết phục trước đối thủ mạnh là Ecuador và Colombia thì Tite được đánh giá cao về mọi mặt. Vì vậy khi phải đụng độ với đội yếu hơn hoàn toàn thì Brazil tự tin khiến cho người hâm mộ thưởng thức các màn thắng thuyết phục.

http://cdn.ole.vn/images/images2ole2016t10d6/neymar_30xscdfbgh.jpg

Bược chuyển mạnh mẽ của Brazil

Khả năng sau khi trận đấu thứ 9 này kết thì thúc thì Brazil chỉ phải tiếp đội bóng cuối bảng là Venazuela. Tuy nhiên trong trận đấu này thầy trọ Tite cũng phải cẩn thận ghi trọn 3 điểm nếu không thì vị trí top 3 cũng hoàn toàn có khả năng bị đe dọa.

Về phía đội bạn Bolivia thì luôn diễn tốt vị trí lót đường tại WC khu vực Nam Mỹ như hàng năm. Nó đã có sự phân hóa mạnh yếu rõ rệt. Tuy nhiên đứng trước một đội hình quá mạnh thì những cái tên không mấy được đánh giá cao này chờ đợi vào 1 chiến thắng vẫn là điều khá xa trong tương lai.

Lần này sự vắng mặt của 2 cầu thủ: Casemiro và Douglas Cost vẫn là sự đáng tiếc nhất.Cả 2 đang phải điều trị chấn thương và chưa có mặt trong trận đấu loại lần này. Tuy nhiên với những cái tên: Paulinho, Willian,… thì đội hình Brazil vẫn đảm bảo được sự phong độ cho đội mình.

Với sự nhiệt huyết, hưng phấn trong trận này thì chiến thắng lần thứ 6 đụng độ với Bolivia hoàn toàn có thể. Chắc hẳn Bolivia sẽ phải nhận thêm 1 kết quả không vui vẻ gì.