Brasil De Pelotas Rs vs Sampaio Correa trận đấu bất phân thắng bại

0
309

image

7h30 phút ngày 5/10 diễn ra trận đấu giữa Brasil De Pelotas Rs vs Sampaio Correa ( trận đấu không nên bỏ qua) trong mùa giải hạng 2 Brazil.

Nhận định Brasil De Pelotas : Về phía của sàn giao dịch Châu Á Brasil De Pelotas đã được các nhà mạng giành cho con số 1 hòa đó chính là ngưỡng thử thách mà họ đã đặt ra. với con số này thì đã khiến cho niềm tin của những người có ý định chọn Brasil De Pelotas có chút e ngại, với tủ số trận đấu lượt đi diễn ra vào tháng 6 vừa qua thì đã khép lại với tỷ số hòa 1-1. Tuy là vậy nhưng có rất nhiều lý do khác để các phan hâm mộ vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào Brasil De Pelotas và họ sẽ không làm mất niềm tin của giới mộ điệu Châu Á. Và thêm một thông tin nữa đó chính là hiện tại Brasil Pelotas rs chỉ kém tốp 4 có 1 điểm, do đó hoàn toàn có động lực và niềm tin sẽ giành chiến thắng trong mùa giải này.

Sampaio Correa : Ngược lại trước thông tin không còn nhiều phong độ giống như 3 tháng trước đây của đội Sampaio Correa, thì hiện nay đội bóng đã sa sút khá nhiều.

Bằng chứng dễ dàng nhận thấy ở đây nhất chính là sau vòng 28 vừa qua thì họ đã đứng ở vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng màu giải.và đang kém vị trí trụ hạng tới 10 điểm liền. chính điều này đã làm mất đi niềm tin của các cầu thủ Sampaio Correa vì đây là vị trí mà khó có thể vượt qua, và họ đang có ý định sẽ ở lại với giải Serie C.

Thống kê

10- là 5/10 trận đấu Brasil De Pelotas Rs đã giành chiến thắng gần nhất

5- là 1/5 trận gần nhất Brasil De Pelotas Rs giành chiến thắng gần nhất và 3/5 trận đá trên sân nhà đã thắng.

10- là 2/10 trận Sampaio Correa đã giành chiến thắng gần nhất.

Tỷ lệ châu á có 10 trận thì 6/10 Brasil De Pelotas Rs thắng gần nhất, còn Sampaio Correa 5/10 trận thắng gần nhất.

Chuyên gia dự đoán

Tỷ số 2 -1 cho Brasil De Pelotas Rs, với những điểm số cao trên bảng xếp hạng thì đây hoàn toàn có thể xảy ra.

>>XEM THÊM: