Bayern thắng Chelsea trong thương vụ Niklas Sule

0
372

Nhiều nguồn tin cho biết đại gia nước Đức đã giành chiến thắng trong cuộc chiến tranh giành ngôi sao phòng ngự của Hoffeinheim.

Niklas Sule

Antonio đã để mắt đến trung vệ tài năng này và Chelsea sẵn sàng bỏ ra đến 30 triệu bảng để đón anh về sân Stanford Bridge. Họ đã không thể mua anh trong mùa hè trước đó nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi thương vụ này.

Tuy nhiên báo chí Đức vừa khẳng định Bayern mới là đội giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của một trong những tài năng sáng giá bậc nhất lúc này. Mức phí chuyển nhượng vẫn chưa được tiết lộ nhưng có vẻ như Hoffeinham đã đồng ý với các điều khoản. Nếu là sự thật, có thể đây sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp tại Allianz Arena của Medhi Benata. Cầu thủ Marốc đang được cho Juventus mượn.

Đồng thời sự việc này sẽ buộc Chelsea phải nhanh chóng đi tìm một mục tiêu khác để bổ sung cho hàng phòng ngự.

Thậm chí báo chí Đức còn cho hay Bayern vẫn chưa dừng lại sau thương vụ Sule. Tiền vệ Sebastian Rudy của Hoffeinham cũng sẽ gia nhập miễn phí, bổ sung vào lực lượng vốn đã hùng mạnh của họ một tài năng trẻ nữa. Rudy được xem là sự thay thế tương lai cho Xabi Alonso, người sẽ hết hợp đồng vào mùa hè tới.

>>XEM THÊM: