Atletico Clube Goianiense vs Avai (sc) 02h00, ngày 09/10

0
314

Atletico Clube Goianiense vs Avai (sc) (Hạng 2 Brazil) trên sân nhà của Atletico Clube Goianiense, nhận định, dự đoán tỷ số trận đấu, kết quả đối đầu trước đây của Atletico Clube Goianiense và Avai (sc), phong độ Atletico Clube Goianiense, phong độ Avai (sc) và tình hình lực lượng của 2 đội các chuyên gia về bóng đá sẽ đưa ra những dự đoán của mình về tỷ số đội thắng cuộc về tỷ số cũng như dự đoán đội sẽ dành giải trong trận đấu này.

Ý kiến của chuyên gia bóng đá

Atletico Clube Goianiense vs Avai (sc) (Hạng 2 Brazil) là hai trong những đội bóng có những tiến bộ khá hùng hậu, đặc biệt là Atletico Clube Goianiense đây là một trong những đội mạnh về cách chơi cũng như tinh thần thi đấu,  chứng cho việc đó là việc họ có được tấm vé để  tham dự VCK Euro 2016 diễn ra tại Pháp mùa hè vừa rồi. chính vì vậy, kể từ vòng chung kết thì Avai có vẻ là đội có dấu hiệu hụt hơi, bị chững lại so với Atletico Clube Goianiense vs Avai  bởi những gì họ làm khiến Avai vô cùng lo lắng cho trận đấu lần này được thể hiện ngay trong việc khi sớm bị loại ngay từ vòng bảng. Trái lại, Atletico Clube Goianiense  thì lại thi đấu một cách bùng nổ, thăng hoa khi đi tận vòng bán kết với sự tỏa sáng cách chơi đỉnh cao phong độ.

atletico1

Atletico Clube Goianiense với lợi thế trên sân nhà cộng thêm khả năng thi đấu lạc quan, có tinh thần quyết tâm cao mang về thắng lợi cho mình ngay trên sân nhà như một món quà đối với quốc gia, đối với huấn luyện viên cũng như làm hài lòng fan hâm mộ của mình.  trong trận thi đấu cách đây 2 năm Atletico Clube Goianiense đã thắng Avai với tỷ số 2-0. Trong trận đấu gần đây nhất, có vẻ Atletico Clube Goianiense dường như hơi mất tinh thần khi chỉ ghi cho đôi mình được 1 pha bóng và cầm hòa với Avai với tỷ số 1-1. Dù vậy Atletico Clube Goianiense vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao là sẽ giành chiến thắng trong trận đâu lần này.

 

>>XEM THÊM: