America MG vs Palmeiras 03h00, ngày 10/10

0
320

Cuộc chạm trán sắp tới giữa America MG vs Palmeiras (Brazil) 03h00, ngày 10/1. Dựa vào những nhận định trên sân nhà của America MG, nhận định, dự đoán tỷ số trận đấu, kết quả đối đầu trước đây của America MG và Palmeiras, phong độ America MG, phong độ Palmeiras và tình hình lực lượng của 2 đội các chuyên gia bóng đá sẽ đưa ra phán đoán về tỷ số bàn thắng của đội thắng cuộc trong trận đấu nảy lửa sắp tới này.

Ý kiến của chuyên gia về hai đội America MG vs Palmeiras

Cuộc đối đầu của hai đội bóng America MG vs Palmeiras trên sân nhà của America MG. America MG vs Pamerias là một trong những đội bóng mạnh, nhưng America MG lại có thêm lợi thế hơn khi được chơi thêm sân nhà cùng khả năng đỉnh cao trong việc sút bóng và tinh thần lạc quan cộng thêm khả năng truyền lửa của huấn luyện viên của họ, đây quả là một cuộc chạm trán không cân sức lắm khi đối mặt với một đối thủ không mấy lo lắng. Palmeiras đã từng có những lần ra sân với America MG nhưng cách chơi của họ không mấy để lại ấn tượng đối với mọi người. Palmeiras có vẻ không quá lo lắng khi đối đầu với America MG . họ đã có những trận đấu với nhau nhưng tỷ lệ thắng cũng hòa nhau, đây có lẽ là một cuộc đấu ngang tài ngang sức hứa hẹn sẽ mang đến những hấp dẫn.

america

Trong những trận đấu trước đó, hai đội bóng America MG vs Palmeiras đã từng có 7 lần đối đầu nhau nhưng lần đối đầu của họ trong năm 2011 đều với tỷ số hòa 1-1. Có vẻ như không gì ấn tượng với tỷ số đó, nhưng 2 năm sau, hai đội bóng America MG vs Palmeiras đã có một màn đấu kịch tính, và kết quả là America MG  đã mang về chiến thắng cho nước nhà với tỷ số 1-0. Cuộc đấu này đánh dấu một cột mốc quan trọng để America MG được góp mặt vào euro những năm tới đây. Trong năm nay, hai đội cũng có một lần thi đấu nữa vào tháng 6 và Palmeiras đã mang về cho mình với chiến thắng 2-1 . Có vẻ Palmeiras đang muốn làm một điều gì đó bất ngờ trong cuộc đấu tối nay. Các chuyên gia nhận định, chiến thắng có thể sẽ thuộc về Palmeiras bởi những thành tích chơi gần đây của họ khá đáng để xem xét.

Dự đoán: America MG thắng 1 – 0