Chảy máu cam với thân hình chuẩn không cần chỉnh của Alessandra AmbrosioAlessandra Ambrosio

0
374

Thật không thể nào phủ nhận rằng Alessandra Ambrosio luôn biết cách để chứng tỏ được chỗ đứng của mình trong giới chân dài đầy tài năng của hãng Victoria’s Secret.

>> Casino889 lien ket

Mặc dù đang ở tuổi tứ tuần nhưng sức nóng của chân dài này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt, bởi Alessandra vẫn là một siêu mẫu không thể thiếu và là linh hồn trong những show trình diễn chuyên nghiệp của Victoria’s Secret.

Sở hữu cho mình một gương mặt xinh đẹp như hoa hậu, siêu mẫu Alessandra Ambrosio luôn khiến cho nhiều fan mê đắm với nhan sắc “trời cho” của mình. Trong tháng 4 vừa rồi, tại cuộc bình chọn của những thiên thần nóng bỏng nhất của hãng Victoria’s Secret từ trước cho đến nay do trang web uy tín Ranker tổ chức, siêu mẫu được vinh dự sắp xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng và chỉ đứng sau thiên thần đến từ Nam Phi Candice Swanepoel.

>> Link vao 332bet moi nhat

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh gợi cảm này để cảm nhận được vẻ đẹp như thế nào là “chuẩn không cần chỉnh”.

chay-mau-cam-voi-than-hinh-chuan-khong-can-chinh-cua-alessandra-ambrosio-1chay-mau-cam-voi-than-hinh-chuan-khong-can-chinh-cua-alessandra-ambrosio-2chay-mau-cam-voi-than-hinh-chuan-khong-can-chinh-cua-alessandra-ambrosio-3chay-mau-cam-voi-than-hinh-chuan-khong-can-chinh-cua-alessandra-ambrosio-4chay-mau-cam-voi-than-hinh-chuan-khong-can-chinh-cua-alessandra-ambrosio-5chay-mau-cam-voi-than-hinh-chuan-khong-can-chinh-cua-alessandra-ambrosio-6

>>XEM THÊM: