Ake sẽ đá chính cho Chelsea ở mùa giải tới

0
323

Theo Harry Arter người đồng đội ở Bournemouth, Nathan Ake, sẽ thường xuyên được xuất phát trong đội hình của đội bóng thành London.

Nathan Ake

Bản hợp đồng cho mượn từ Chelsea đã gây ấn tượng trong đội hình của Bournemouth, và rất được lòng HLV Eddie Howe. Điều khoản cho mượn quy định Chelsea có quyền gọi Ake trở lại vào tháng 1, nhưng vị thuyền trưởng người Hà Lan hy vọng hy vọng sẽ giữ lại được tài năng trẻ 21 tuổi này cho đến cuối mùa.

Trong khi đó, tiền vệ người Ireland, Harry Arter, tin rằng Ake đủ sức thi đấu nơi trung tâm hàng phòng ngự 3 người của Antonio Conte.

“Nathan xứng đáng được khen ngợi với những gì đang thể hiện,” Arter phát biểu. “Và tôi không nghi ngờ gì việc cậu ấy sẽ trở lại Chelsea vào năm tới và được thi đấu. Điều đó xứng đáng vì cậu ấy đã rất chăm chỉ.”

Ake đã có pha đánh đầu ghi bàn giúp Bournemouth mở tỉ số trước kình địch Southampton, tuy nhiên họ đã phải chịu thất bại chung cuộc 3-1.

Bournemouth sẽ phải chạm trán Chelsea vào Boxing Day mà thiếu vắng Ake vì điều khoản ràng buộc khi cho mượn. Nhưng tiền vệ Arter tin rằng Bournemouth sẽ vẫn giữ được khả năng kiểm soát trước đại gia thành London.

>>XEM THÊM: