90% Oscar sẽ đến Thượng Hải SIPG

0
377

Giải vô địch Trung Quốc Super League đã sẵn sàng để chào đón một ngôi sao mới, tiền vệ người Brazil tuyên bố anh sẽ chuyển đến châu Á sau khi bản hợp đồng hoàn tất.

90% Oscar sẽ đến Thượng Hải SIPG

 

Tiền vệ của Chelsea – Oscar cho biết anh đang chuẩn bị hoàn tất bản hợp đồng chuyển đến giải vô địch Trung Quốc Super League Thượng Hải SIPG.

Báo cáo tại Anh khẳng định tiền vệ người Brazil muốn đoàn tụ với HLV cũ Andre Villas-Boas sau khi Chlsea chấp nhận một lời đệ nghị trị giá lên đến 60 triệu Bảng.

Và tiền vệ 25 tuổi, dự kiến sẽ chuyển đến CLB Trung Quốc ngay khi TTCN mùa đông mở cửa sau khi tuyên bố rằng bản hợp đồng giữa anh với CLB mới đã gần hoàn tất.

“Bản hợp đồng đã hoàn tất 90%”, trích dẫn khi anh nói với SporTV. “Chỉ còn là vấn đề thời gian”.

Oscar đã vô địch Premier League, Europa League và EFL Cup kể từ khi gia nhập Chelsea từ Internacional trong năm 2012.

Tiền vệ tấn công người Brazil là một phần quan trọng của kế hoạch cựu HLV Jose Mourinho, đặc biệt là trong chiến dịch giành chức vô địch của họ 2014-15, nhưng anh đã không được ra sân thi đấu thường xuyên dưới thời Antonio Conte.

Oscar đã ra sân đầy đủ năm trận mở màn của Chelsea mùa này nhưng anh đã không được ra sân thi đấu thường xuyên kể từ tháng chín, khi Conte bắt đầu áp dụng sơ đồ 3-4-3.

Nếu bản hợp đồng hoàn tất anh sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử CSL, và mức phí chuyển nhượng của anh sẽ làm lu mờ khoảng tiền 55.8 triệu Bảng của Hulk khi chuyển đến Thượng Hải từ Zenit vào tháng sáu.

>>XEM THÊM: